HTC One E8 lên kệ với giá sốc

Lượt xem: 1517

Smartphone HTC One E8 giảm giá sốc khi quay trở lại thị trường Việt Nam 

Nếu so với giá bán ra ở thời điểm mới ra mắt của HTC One E8 thì mức giá này thấp hơn đến 5,4 triệu đồng. Có thể nói đây là một trong những điều khiến cho mẫu Smartphone này thực sự trở thành một thiết bị có sức hot nhất ở thời điểm hiện nay.

- Theo như 1 số thông tin thu được từ phía các cửa hàng điện thoại di động chia sẻ thì vừa qua thị trường Smartphone Việt Nam vừa chào đón sự quay trở lại của Smartphone HTC One E8 của hãng HTC. Tuy nhiên, điều khác biệt là lần này, mức giá được đưa ra rất ưu đãi cho người tiêu dùng đó là chỉ 6,5 triệu đồng. Nếu so với thời điểm tháng 8 năm ngoái thi mức giá này thấp hơn đến 5, 4 triệu đồng như vậy giá bán ban đầu của mẫu điện thoại này năm ngoái thì sản phẩm này được niêm yết ở mức giá là 11,9 triệu đồng.
HTC One E8

- HTC One E8 đợt này đã được phân phối chính hãng bởi Smartcom. Theo đó, đơn vị n ày cũng chia sẻ sở dĩ HTC  One E8 có sự giảm sâu về mức giá như vậy là do chiến lược hạ giá thiết bị cao cấp từ phía nhà sản xuất HTC. Đây cũng có thể được xem như sự đánh dấu cho sự quay trở lại thị trường Việt của nhà sản xuất HTC sau một thời gian dài kinh doanh không được như ý muốn.

- Mức giá mới của HTC One E8 và HTC One M9 lần này đã khiến cho giá bán ra của Smartphone HTC One E8 giảm đến 5,4 triệu đồng so với giá bán ban đầu ở thời điểm mới ra mắt..

- Theo như bên phía Hoàng Hà Mobile - một trong những hệ thống cửa hàng có bán dòng thiết bị, HTC One E8 này chia sẻ HTC One E 8 lần này sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với 3 lựa chọn về màu sắc đó là màu đỏ, màu xanh đen và màu xám.

HTC One E8 quay trở lại thị trường Việt Nam với mức giá sốc

HTC One E8 với ba phiên bản màu sắc

- Về mặt cấu hình thì Smartphone HTC One E8 được bán đến thị trường Việt như 1 phiên bản giá rẻ hơn của Smartphone HTC One M8. Máy được sở hữu màn hình cảm ứng có kích thước là 5 inch cùng với độ phân giải Full-HD, kết hợp với bộ vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ 2.5GHz, dung lượng bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong có dung lượng lên đến 16GB, và thiết bị được trang bị khe cắm thẻ nhớ ngoài, camera chính phía sau có độ phân giải lên đến 13MP và camera phụ có độ phân giải là 5MP phía trước. Ngoai ra, viên pin của chiếc điện thoại này có dung lượng khủng lên đến 2600 mAh.

Như vậy, với việc được trang bị  những thông số cấu hình hết sức ấn tượng như trên mà lại có một mức giá ưu đãi như vậy thì chắc chắn đây là một sản phẩm thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

Gợi ý cho bạn