Giá điện thoại Nokia Asha 500 tại thị trường Việt Nam

Lượt xem: 2674

Điện thoại nokia asha 500 hiện tại có giá là bao nhiêu ?

Nokia là hãng điện thoại xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã từ khá lâu và người dùng điện thoại không còn lạ lẫm gì đối với hãng điện thoại này nữa. Chất lượng sản phẩm của hãng điện thoại này được đánh giá là tốt là điều chúng ta không thể bàn cãi gì nữa. Khoảng thời gian đầu năm nay, nokia đã chính thức công bố sản phẩm mới của họ trên thị trường, sản phẩm này mang tên : Nokia asha 500. Chiếc điện thoại này được nokia sản xuất ra và bán trên thị trường với mức giá tầm thấp. Người tiêu dùng đang quan tâm không biết chiếc điện thoại này đến thời điểm hiện nay là bao nhiêu, có giảm giá đi không so với thời kì đầu mà nó ra mắt. Không để các bạn đơi lâu nữa, bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi giá điện thoại nokia asha 500 hiện nay là bao nhiêu để các bạn có thể biết rõ nhất về giá của sản phẩm này trên thị trường. 

 

Chiếc điện thoại nokia asha 500 

 

Thời điểm mà chiếc nokia asha 500 được công bố và bán ra ngoài thị trường có giá là 1.500.000 VND ( một triệu năm trăm nghìn đồng ). Một mức giá lúc đó được đánh giá là khá phù hợp với thông số cấu hình mà nó có. Mức giá của asha ở mức tầm thấp bán ra lúc bầy giờ là 1.500.000 VND là một mức giá thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng đến với sản phẩm. Thời điểm hiện này trên trang chủ của Nokia mức giá của sản phẩm này được niêm yết trên đó là : 1.499.000 VND. Nhưng tại các cửa hàng, các đại lý, các trung tâm di động đều đồng loạt giảm giá đôi chút khác với giá niêm yết trên trang chủ của Nokia. 

 

Mức giá điện thoại nokia asha 500 ở trên trang chủ Nokia là 1.499.000 VND 

 

Cụ thể là các của hàng, các đại lý, trung tâm di động đều giảm giá sản phẩm này ở mức 200 - 300 nghìn đồng. Ở đây mình sẽ liệt kê cho các bạn mức giá của sản phẩm này đang được bán tại một số cửa hàng trên toàn quốc. Cụ thể là chiếc điện thoại nokia asha đang được bán trên techone với giá là : 1.250.000 VND ( một triệu hai trăm năm mươi nghìn đồng ) giảm khoảng 250 nghìn đồng so với mức giá niêm yết. Chiếc điện thoại này  được cũng được bán tại hnammobile với mức giá giống như techone là L 1.250.000 VND. Tại siêu thị điện máy pico bán sản phẩm nokia asha 500 này giá cao hơn một chút là 1.368.000 VND ( Một triệu ba trăm sáu mươi tám nghìn đồng ) Chiếc điện thoại này được bán tại siêu thi điện máy HC với mức giá là 1.190.000 VND ( Một triệu một trăm chín mươi nghìn đồng ) Hoanghamobile đang bán sản phẩm nokia asha 500 này với mức giá là 1.260.000 VND ( Một triệu hai trăm sáu mươi nghìn đồng ) Rõ ràng các bạn có thể thấy được rằng sản phẩm này tại các cửa hàng, các đại lý, các siêu thị đều giảm giá khoảng 200 - 300 nghìn so với giá niêm yết trên trang chủ. Mức giá nokia asha 500 tại các cửa hàng, các đại lý , các trung tâm di động không chênh lệch nhau là bao nhiêu. 

Chiếc điện thoại nokia asha 500 được bán trên techone với giá : 1.250.000 VND 

Sản phẩm cũng được bán trên Hnammobile với giá là 1.250.000 VND 

Siêu thị điện máy pico bán sản phẩm này với giá là : 1.368.000 VND 

 

Siêu thị điện máy HC bán sản phẩm này với giá : 1.900.000 VND 

Nokia asha 500 được bán trên hoanghamobile với giá 1.260.000 VND 

 

Với một mức giá được giảm xuống như hiện nay thì chiếc nokia asha 500 đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng có nhu cầu muốn sử dụng điện thoại ở mức giá tầm trung. Cấu hình của nó đang sở hữu rất phù hợp với mức giá mà nó đang được bán trên thị trường. Cụ thể cấu hình của chiếc nokia asha 500 này là có màn hình rộng 2.8 inch, Máy đang được chạy hệ điều hành nokia asha software platform 1.1. Máy chỉ sở hữu một camera với thông số là 2 mega pixel. Máy không có bộ nhớ trong và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32 Gb. Dung lượng pin là 1200 mAh. Rõ ràng với một thông số cấu hình trên thì người dùng chúng ta không có lý do gì để phàn nàn với mức giá của nó đang có. 

 

Như vậy câu hỏi giá điện thoại nokia asha 500 là bao nhiêu đã được mình giải đáp bên trên, Một mức giá được nhận xét là rất phù hợp với thông số cấu hình mà máy đang sở hữu. Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng chiếc điện thoại có giá cả tầm thấp thì sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Hi vọng các bạn lựa chọn được sản phẩm điện thoại phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của các bạn. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn