Đánh giá thiết kế HTC One E8

Lượt xem: 1597

Giới thiệu các thiết kế của điện thoại HTC One E8 được lòng người sử dụng

   Điện thoại Smartphone One E8 của hãng HTC là phiên bản được thiết kế vỏ nhựa của dòng sản phẩm cao cấp HTC One M8. Dù không được sang trọng và tinh tế như sản phẩm cùng dòng khác nhưng điện thoại HTC One E8 vẫn được người sử dụng đánh giá rât cao về thiết kế. Bài viết dưới đây giới thiệu cho các bạn về thiết kế của HTC One được đánh giá khá cao hơn khi so với các Smartphone cùng loại trong cùng phân khúc giá tầm trung nhé.

Chiến binh mới nhà HTC - One E8

  • Điện thoại One E8 là một dòng sản phẩm mới của hãng HTC được ra mắt thị trường trong thời gian gần đây. Điện thoại HTC One E8 khi tưng ra thị trường hướng vào phân khúc giá tầm trung, nên người sử dụng có thể sở hữu được một chiếc Smartphone thông minh của hãng sản xuất điện thoại HTC.

  • Do đó, điện thoại HTC One E8 được hãng HTC trang bị cấu hình mạnh nhưng lại hơi có chút thiệt thòi về mặt thiết kế. Sản phẩm HTC One E8 thay thế lớp vỏ ngoài bằng kim loại và thay vào đó là mang một lớp vỏ nhựa làm bằng chất liệu Polycarbonate tạo nên vẻ đẹp rất hiện đại và hết sức tinh tế đã được nhiều người sử dụng hài lòng và đánh giá cao.

Cận cảnh smartphone HTC One E8

  • Khi đem so sánh hai sản phẩm điện thoại One E8 và điện thoại One M8 hay HTC One M9 thì rất khó để có thể phân biệt 2 thiết bị Smartphone này. Bởi vì 2 sản phẩm được thiết kế màn hình cùng kích thước bên ngoài tương tự nhau. Bên cạnh đó, đem so sánh vị trí loa BoomSound hay cấu tạo camera trước cũng như vị trí cảm biến của 2 dòng sản phẩm nàycũng không có gì khác nhau.

  • Thậm chí đường viền ở phía cạnh trên và ở phía cạnh dưới cũng đều được làm bằng kim loại và thiết kế chính xác hoàn toàn. Vì vậy lúc trước người sử dụng đã từng hài lòng với thiết kế của điện thoại HTC One M8 thì tất nhiên cũng sẽ thỏa mãn với phiên bản mới thuộc phân khúc tầm trung là điện thoại HTC One E8 này.

Mặt lưng bằng nhựa của HTC One E8

  • Tuy nhiên, điện thoại HTC One E8 vẫn có điểm khác biệt so với dòng sản phẩm trước đó.Tại mặt lưng của điện thoại được thiết kế nguyên khối liền với một tấm nhựa bằng chất liệu Polycarbonate. Tấm nhựa được sơn bóng tạo nên cảm giác bóng bẩy và đẹp đẽ hơn rất nhiều cho sản phẩm này.

  • Ngoài ra, thiết kế đường viền cấu tạo chiếc camera cùng với đường viền của đèn flash có màu vàng đồng được kết hợp khá hài hòa với lớp vỏ nhựa. Hơn nưa, biểu tượng Logo của hãng sản xuất điện thoại HTC được đặt ở giữa nắp lưng rất nổi bật đã thu hút người sử dụng khi mua sản phẩm này. Còn có, đường ghép liên kết giữa màn hình cùng lớp vỏ nhựa trên thân máy rất khít nhau tạo cảm giác bền vững và liền mạch cho người dùng khi sử dụng.

Nút nguồn chính giữa trên đỉnh máy

Giắc cắm và khu sạc pin ở cuối thân máy

  • Trên đỉnh điện thoại phím nguồn đượ thiết kế ngay tại vị trí rất cân xứng khiến cho bạn nhìn vào thấy hài hòa và đẹp mắt. Phía cuối thân điện thoại được thiết kế cổng sạc USB cùng với zắc để cắm tai nghe với độ mỏng là 3.5mm. Cạnh phải của thân máy được thiết kế khe cắm thẻ nhớ ngoài Micro SD và cùng phím điều chỉnh âm lượng được hãng thiết kế chìm xuống để tạo nên một sự liền mạch. Khe cắm thẻ sim nằm bên cạnh trái của điện thoại.

Tháo sim ở cạnh trái của máy bằng dụng cụ

Khe cắm thẻ nhớ và nút chỉnh âm lượng cho máy

Tương tự, dùng dụng cụ để lấy khay MicroSD ra

Lắp thẻ nhớ vào máy

Như vậy, bài viết nay đã trình bày đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm điện thoại HTC One E8, với các thiết kế kể trên thì điện thoại HTC One E8 xứng đáng được sự mến mộ cũng như tin tưởng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, giá bán của điện thoại Smartphone One E8 hay điện thoại HTC One M8 vẫn bị người tiêu dùng đánh giá là khá cao. Điều này, khiến rất nhiều người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn mua điện thoại HTC One E8 hay thêm một số tiền nữa để mua một dòng sản phẩm khác thuộc phân khúc cao cấp.

Gợi ý cho bạn