Đánh giá ảnh chụp từ Samsung Galaxy A3 chất lượng tốt

Lượt xem: 2289

Một số bức ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy A3

Mới đây thì hãng điện thoại Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của họ có tên là Samsung Galaxy E5. Smartphone này có đặc điểm nổi bật là thiết kế nguyên khối, khung viền kim loại, cấu hình tốt và đặc biệt là camera chụp hình rõ nét. Những bức hình được chụp trên thiết bị này đều được người dùng nhận xét có chất lượng tốt. Nhằm mang đến cái nhìn tổng quát nhất đến cho các bạn, bài viết bên dưới đây mình sẽ tổng hợp lại những bức ảnh chụp từ Samsung Galaxy A3 để qua đó các bạn có thể so sánh được chất lượng những bức hình chụp trên chiếc điện thoại này với những bức hình được chụp trên các dòng sản phẩm khác trên thị trường. 

Chụp ảnh trên camera của Samsung Galaxy A3

Samsung Galaxy A3 được nhà sản xuất trang bị camera chính 8MP với độ phân giải 3264 x 2448 pixels có hỗ trợ đèn LED Flash để người dùng chụp những bức ảnh trong trời tối hay trong điều kiện thiếu sáng. Các tính năng đi kèm với camera của máy bao gồm tính năng tự động lấy nét, chạm lấy nét, nhận diện khuôn mặt. Camera trên máy cũng hỗ trợ nhiều chức năng chụp quen thuộc như là chế độ chụp Panorama, chế độ chụp HDR, chế độ chụp liên tục, chế độ chụp làm đẹp khuôn mặt... Trong điều kiện đầy đủ ánh sáng thì camera của Samsung Galaxy A3 cho ra những bức hình có chất lượng tốt, rõ nét, màu sắc thì có phần hơi nhạt so với thực tế. Trong điều kiện trời tối thì camera của Samsung Galaxy A3 thì kém hơn một chút và có phần bị nhiễu. 

 

Samsung Galaxy A3 chụp ảnh trong điều kiện trời sáng

Các chi tiết được hiển thị rất đầy đủ và rõ nét 

 

Màu sắc và độ sáng đều được thể hiện tốt trong bức ảnh

 

Camera của Samsung Galaxy A3 chụp hình trong nhà

 

Ảnh chụp trong trời tối của Galaxy A3 có phần bị nhiễu

Hướng tới trào lưu đang thịnh hành của giới trẻ hiện nay là chụp ảnh selfie thì Samsung đã nhanh chóng trang bị cho Galaxy A3 camera phía trước với độ phân giải 5MP. Điểm đặc biệt của camera phía trước này là có góc chụp rộng lên đến 120 độ rất thích hợp cho những bức ảnh chụp chân dung phía trước và người dùng có thể chụp được nhiều người hơn trong khung hình chụp. 

 

Samsung Galaxy A3 trang bị camera trước có góc chụp rộng lên đến 120 độ 

 

Như vậy mình vừa giới thiệu đến cho các bạn những bức ảnh chụp từ Samsung Galaxy A3. Trong mức giá tầm trung thì camera của Galaxy A3 được người dùng nhận xét có chất lượng tốt. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn biết thêm được về chức năng camera của máy. 

Gợi ý cho bạn