Chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 1431

Chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 dường như là một trong những chiếc điện thoại được nhiều người chú ý nhất hiện nay cùng với người anh em ra đời cùng thời đó là Samsung Galaxy S6 Edge. Có rất nhiều người quyết định thay mới chiếc điện thoại của mình bằng Samsung Galaxy S6 và trong đó hẳn là sẽ có những người từng là fan của Apple. Để giúp bạn có thể sử dụng tốt cũng như làm quen nhanh chóng với chiếc điện thoại hệ điều hành Android này thì bài viết sẽ hướng dẫn các bạn một vài “chiêu” chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6 dễ dàng.

Xem thêm: cấu hình Samsung Galaxy S6 https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-s6-32gb-cong-ty-4331.html

1.Sử dụng ứng dụng sao lưu

Ứng dụng OTT giúp bạn dễ dàng chuyển dữ liệu

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng có thể cài đặt được trên nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android,... Người dùng gọi chung chúng là những ứng dụng OTT (over the top) bởi tính lan rộng và phổ biến. Vì vậy nếu bạn muốn chuyển dữ liệu từ iOS sang Android bạn có thế tải dữ liệu lên các ứng dụng này như Facebook, Google Handout, Skype, Viber,... sau đó tải về điện thoại và sử dụng một cách nhanh chóng đơn giản, việc lưu những dữ liệu trên các ứng dụng này còn hạn chế tình trạng bị mất dữ liệu không mong muốn, chỉ cần bạn cài đặt dữ liệu ở mức độ bảo mật tốt thì bạn sẽ có thể hoàn toàn nhanh chóng làm chủ tính linh hoạt của dữ liệu cá nhân.

2.Sử dụng Email

Email chưa bao giờ là cũ trong việc chuyển đổi và gửi dữ liệu

Mặc dù Email đã là một thiết bị hoàn toàn thân thuộc nhưng nếu bạn không nghĩ đến việc chuyển dữ liệu thông qua Email thì thật là thiếu sót. Với hầu như đầy đủ các hỗ trợ gửi từ các file đa phương tiện đến các file thông thường như hiện nay thì hầu như bạn có thể gửi nhanh chóng mọi thông tin từ iOS sang Samsung Galaxy S6 edge hoặc s6 một cách cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

3.Sử dụng tính năng lưu trữ đám mây

iCloud đang chứng tỏ khả năng lữu trữ và chia sẻ mạnh mẽ của mình từng ngày

Tính năng lưu trữ đám mây là một trong những tính năng vừa mới nở rộ gần đây, tính năng này cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại sang các thiết bị khác như một điện thoại khác, laptop, iPad khá dễ dàng chỉ cần các thiết bị này có trang bị kết nối Internet, vì vậy hầu như bạn hoàn toàn có thể chủ động với iCloud trong việc chuyển đổi dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6.

Trên đây là một vài cách vô cùng gần gũi và có thể giúp bạn nhanh chóng chuyển dữ liệu trên điện thoại iOS sang Samsung Galaxy S6, hy vọng các bạn có thể tự mình thực hiện việc chuyển đổi nhanh chóng và ít tốn thời gian nhất để có thể khai thác và trải nghiệm nhiều hơn những gì mà chiếc điện thoại “hot” này mang đến cho người dùng.

Gợi ý cho bạn