Chấm điểm màn hình cho HTC One E8

Lượt xem: 1874

Thông số màn hình HTC One E8

Hiện tại, Smartphone One E8 của HTC đang được người dùng đánh giá là 1thiết bị nổi bật nhất nếu so với các thiết bị nằm trong phân khúc tầm trung với giá bán khoảng 9 triệu đồng. Được sở hữu một vẻ thiết kế bên ngoài tương đối bắt mắt, hơn nữa nó còn chứa đựng vẻ sang trọng lịch lãm,cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ. Bạn sẽ chấm điểm màn hình cho HTC One E8 được bao nhiêu? HTC One E8 còn được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801, ram 2GB. Chúng ta hãy cùng đi qua vài chi tiết về HTC One E8.

Bên cạnh đó, Smartphone HTC One E8 hay HTC One M9 còn có kích thước màn hình hiển thị là 5.0 inch. Vậy nếu so sánh màn hình của One E8 thì thiết bị này sẽ đứng ở vị trí nào so với các dòng Smartphone thuộc cùng phân khúc khác trên thị trường di động ? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

 

Chấm điểm màn hình smartphone HTC One E8

Thứ nhất là màn hình của One E8: Thiết bị này được hãng HTC trang bị 1màn hình cảm ứng có kích thước rộng 5.0 inch cùng với độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel. Đặc biệt công nghệ Super LCD 3 được nhà sản xuất HTC áp dụng trên thiết bị sẽ cho chất lượng hiển thị trên màn hình tốt nhất. Ngòai ra, với mật độ điểm ảnh trên màn hình đạt 441 ppi, sẽ cho hình ảnh hiển thị sắc nét và tươi tắn, và nó cũng cho độ sáng của màn hình tương đối cao. Hơn nữa là nó sẽ tạo được một góc nhìn trên màn hình của điện thoại cũng khá sâu.

 

HTC đã trang bị trên máy tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 để bảo vệ màn hình cho sản phẩm của mình.  Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những sơ xuất vì vậy tấm kính này khả năng chống chịu sự va đập tương đối tốt vì vậy nó hạn chế được những vết trày xước trên màn hình của điện thoại.

 

HTC One E8 sở hữu màn hình hiển thị chất lượng tốt

Nếu so sánh màn hình của HTC One E8 so với các sản phẩm Smartphone nằm trong cùng phân khúc trên thị trường thì các bạn có thể thấy được rằng màn hình của Smartphone One E8 có độ sáng tương đối cao. Điều này sẽ giúp thiết bị có thể hiển thị tốt hơn khi sử dụng ở ngoài trời có độ sáng tương phản cao thậm chí là dưới ánh sáng mặt trời.Sau  đây là kết quả khi thực hiện so sánh độ sáng, độ tương phản của HTC One E8 với một số Smartphone khác cùng phân khúc ở độ sáng 50% và 100 %.

Các bạn có thể thấy, độ tương phản của Smartphone One E8 ở độ sáng 50% đạt 1268 và với độ sáng 100% thì đạt 1208. Trong khi đó người anh em One M8 khi thử nghiệm so sánh ở độ sáng 100% thì sản phẩm này cho độ tương phản nhỉnh hơn 1chút là 1256.

Như vậy, qua bài thử nghiệm trên chúng ta có thể kết luận rằng màn hình của Smartphone HTC One E8 khi hiển thị ngoài trời cho chất lượng khá tốt, nó đạt 2.185 điểm và với kết quả này thì nó chỉ đứng sau Smartphone Lumia 720 của Nokia với số điểm là 2.512.

 

So sánh độ tương phản của HTC One E8

 

HTC One E8 đạt số điểm tốt khi hiển thị ở ngoài trời

Sau khi tiến hành thử nghiệm và chấm điểm màn hình của chiếc điện thoại di động HTC One E8 so với các dòng Smartphone khác trên thị trường nằm trong cùng phân khúc thì chúng ta có thể thấy được rằng màn hình cảm ứng của Smartphone One E8 có ưu điểm là có độ sáng và độ tương phản khá cao. Như vậy, có thể nói điều này sẽ hỗ trợ cho người dùng trong khi sử dụng thiết bị rất tốt. Bạn nghĩ sao về chiếc Smartphone này của HTC?

Gợi ý cho bạn