Cách xem tivi trên iPhone 4 miễn phí

Lượt xem: 2485

Một số phần mềm xem tivi hay trên iPhone

Chiếc điện thoại iPhone là một trong những thiết bị di động cao cấp được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Nó không chỉ đáp ứng cho bạn trong việc nghe, gọi, nhắn tin mà nó còn là mộ công cụ giải trí vô cùng hữu ích. Có lẽ khi sử dụng sản phẩm cao cấp này các bạn không thể bỏ qua ứng dụng xem ti vi trên chính chiếc iPhone của mình. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mềm có thể dowload ứng dụng xem tivi ở điện thoại iPhone.

Phần mềm VietTV Pro

 

Phần mềm VietTV Pro

 

Phần mềm VietTV Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem được các kênh truyền hình cáp trên chiếc điện thoại iPhone của bạn. Tuy nhiên, điều kiện cần thiết là iPhone của bạn phải có kết nối mạng internet. Với phần mềm VietTV Pro, giờ đây người dùng có thể tha hồ xem các chương trình, các bộ phim hay trên tivi trên tất cả các  kênh khác nhau như : VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, hay các kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC8, VTC9, VTC10,...

Đặc biệt phần mềm này còn có thể bắt được các kênh như:  Lạng Sơn, Đồng Nai, Phú Thọ, Thái Nguyên…..

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nghe được radio, hỗ trợ lưu trữ các kênh mà bạn yêu thích vào trong mục yêu thích. Phần mềm này có khả năng ghi lại hầu hết các kênh, trong giao diện chính nó có 1 màn hình phụ để theo dõi giống như một chiếc tivi thứ 2….

Phần mềm VTV Plus

 

Phần mềm VTV Plus

 

Phần mềm VTV Plus là phần mềm do chính đài truyền hình Việt Nam sáng lập ra ở trên internet, nó có khả năng hỗ trợ cho điện thoại iPhone của bạn có thể bắt được với hơn 70 kênh truyền hình HD/SD.

Với công nghệ OTT được trang bị trên VTC Plus sẽ giúp cho các thiết bị được kết nối internet có thể xem được với tất cả các chương trình mà họ muốn. Do vậy để có thể sử dụng phần mềm VTC Plus này để xem tivi một cách trực tuyến thì tất nhiên là chiếc điện thoại iPhone của bạn phải được kết nối mạng internet.

Ứu điểm của phần mềm này là có thể lưu lại các chương tình đã xem và chương trình đã phát sóng chính vì vậy các bạn sẽ không bị bỏ nhỡ bất kỳ một chương trình nào mà mình yêu thích.

Phần mềm Tivi Việt HD

 

Phần mềm Tivi Việt HD

 

Phần mềm Tivi Việt HD là ứng dụng hỗ trợ xem tivi trực tuyến nên nó cần phải có kết nối internet thì mới thực hiện được. Phần mềm này được dùng chủ yếu cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS  vì vậy nó rất thích hợp với chiếc iPhone của bạn.

Phần mềm Tivi Việt HD được tích hợp sẵn tất cả các kênh vì vậy mà bạn có thể xem được bất cứ khi nào mình muốn. Đây là phần mềm có khả năng chạy ổn định trên nền tảng airplay và được thiết kế khá đơn giản do đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó. Các bạn cũng có thể xem được tất cả các kênh phổ biến hiện nay như VTC HD 1, VTC HD 2, thậm chí là các kênh địa phương, hay quốc tế…

Chúc các bạn có những giây phút thoải mái trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn