Cách tải video về Oppo không cần phần mềm nhanh nhất

Lượt xem: 30921

Cách tải video về Oppo không cần sử dụng phần mềm 

        Nếu một trong những điều mà bạn thích sử dụng của điện thoại Oppo Android à để xem Youtube video, sự cần thiết phải có nó trong phạm vi truy cập Wi-Fi có thể là rất khó khăn thực hiện. Và nếu bạn có thể sử dụng kết nối dữ liệu di động thì để có thể thỏa mãi niềm vui xem video thì tài khoản của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Giải pháp là tải video YouTube sang thiết bị Android của bạn để xem offline. Bạn sử dụng điện thoại Oppo và bạn chưa biết cách lưu trữ một video tại bộ nhớ điện thoại. Dưới đây là cách tải video về Oppo không cần phần mềm.

Cách 1: Sử dụng các trang web trung gian.

Bước 1: Vào YouTube và click vào video mà bạn muốn tải về. Bạn không cần phải để đệm video để tải về nó.

Bước 2: Bây giờ, trên thanh URL ở phía trên bạn có thể thấy các liên kết đến video YouTube mà bạn đã mở. Bây giờ, tất cả các bạn phải làm là thay thế  youtube  trong liên kết với SaveMedia. Ví dụ: URL của video của bạn là: http://youtube.com/abcde  bạn chuyển đổi thành: http://savemedia/ abcde  hoặc: http:// savetube/ abcde.

Bước 3: Bây giờ khi tải trang, nó sẽ hỏi nếu nó phải chạy java hay không. Nhấp vào 'Run This Time ". Nếu bạn không có Java, bấm vào đây để có được nó.

Sau khi bạn đã nhấp vào 'Run this time” trang web sẽ được tải lại với các liên kết tải về cho các video ở tất cả các định dạng có thể. Bạn cũng có thể tải về chỉ là âm thanh của video trong một định dạng mong muốn ngay từ màn hình này

Bây giờ click chuột phải vào liên kết cụ thể (theo độ phân giải và định dạng) mà bạn muốn tải về và bấm vào tùy chọn "Save link as ...".

Sau đó, bạn phải cung cấp cho các tập tin tên và địa điểm lưu trữ và nó sẽ được tải về liên kết một tập tin bình thường. Bây giờ, khi bạn nhấp vào 'Lưu', trình duyệt sẽ tải về và lưu trữ các tập tin tại địa điểm bạn đã cho nó với tên mà bạn muốn.
Ngoài savemedia, savetube bạn có rất nhiều những sự lựa chọn khác để  tải video cho điện thoại Oppo.

Cách 2: Tải video cho điện thoại Oppo sử dụng downloader trực tuyển ssYoutube.com

        Để tải video Youtube mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ trên máy tính của bạn, chỉ cần nhập "ss "vào trước tên miền youtube và nhấn Enter . Ví dụ với các URL ban đầu ở trên, sau khi thêm "ss "ở phía trước, tại URL này sẽ trở thành.http://www.ssyoutube.com/watch?v=Vpg9yizPP_g Một trang web sẽ tự động xuất hiệnBạn sẽ được sau đó chuyển hướng đến các trang web tương ứng sẽ hiển thị các video mà bạn muốn tải về. Chọn định dạng tập tin như liệt kê ở đó như mp4,3gp, flv, vv. Tải video với các định dạng tập tin cần thiết bằng cách nhấn nút Download bởi URL để tải về video rồi bạn nhấn vào Run -> Tải về.

        Đó là những cách tải video về Oppo không cần phần mềm đơn giản nhất  được rất nhiều người sử dụng, cách giúp bạn thực hiện có thể thực hiện chúng mọi lúc, mọi nơi, đơn giản và rất nhanh chóng.

Gợi ý cho bạn