Cách chặn cuộc gọi trên iPhone không jailbreak với IOS 7

Lượt xem: 2965

  Cách chặn cuộc gọi trên iphone không jailbreak 

Với việc cho ra hệ điều hành mới là các bản IOS 7 trở lên không chỉ là thay đổi về giao diện, những bổ sung mới về các tính năng hiện có mà là sự thay đổi rất lớn cho các phần mềm của iPhone. Rất nhiều tính năng mới, ứng dụng mới được cải tiến nhằm phục vụ cho các nhu cầu công việc, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc, xem phim,….

 

Tuy là có một nhược điểm nhỏ đó là với rất nhiều hiệu ứng, màu sắc sặc sỡ  làm cho máy trở nên chậm hơn so với các phiên bản IOS 6, nhưng nó vẫn đem lại những cảm giác mới, tính năng thông minh hơn và nhiều trải nghiệm lí thú hơn. Trong quá trình dùng điện thoại thì đôi khi bạn cảm thấy phiền toái từ những cuộc gọi không mong muốn, đơn giản chỉ là vì họ hay làm phiền, bản thân mình tránh gặp.  

 

Chính vì vậy Apple đã cho ra phiên bản nâng cấp IOS 7, trong đó nó cho phép chúng ta chặn cuộc gọi trên iphone không jailbreak. Nếu mà máy của bạn là IOS 6 trở xuống và đã jailbreak thì bạn chỉ cần vào cydia seach iblacklist và cài đặt. nhưng việc thiết lập jailbreak có thể làm cho máy chậm và nhanh hết pin hơn.

 

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chặn các cuộc gọi làm phiền trên điện thoại iPhone :

 

Nếu mà trong lịch sử cuôc gọi của bạn đã có số điện thoại đó hoặc là vừa gọi đến thì bạn có thể làm như sau.

 

Bạn vào danh sách các cuộc gọi mới đây. Bạn chọn chữ “ i “ bện cạnh số điện thoại đó.

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\chặn cuộc gọi iphone\ijfdok17l5-chan-cuoc-goi-ios-7-1_640x0.jpg Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\chặn cuộc gọi iphone\cach-chan-cuoc-goi-va-tin-nhan-tren-iphone.png

 

Nhấp vào và màn hinh tiếp theo là

 

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\chặn cuộc gọi iphone\ijfdonaoZg-chan-cuoc-goi-ios-7-2_640x0.jpg

Bạn kéo xuống phía dưới cùng và lựa chọn Block this Caller như trên. Có một cửa sổ xác nhận thao tác lựa chọn của bạn và bạn chỉ cần chấp thuận là xong.

Cách 2 là nếu mà bạn đã xóa số điện thoại đó rồi hoặc là chưa có số trong máy chẳng hạn

  1.  Bạn vào Settings.
  2. Kéo xuống và nhấn vào Phone.
  3. Tiếp là kéo xuống dưới và nhấn vào Blocked.
  4. Nó sẽ hiện một danh sách chặn các cuộc gọi, để thêm mới, nhấn vào Add New.
  5. Tìm tên người bạn muốn chặn rồi chọn nó, hoặc là điền số điện thoại mới vào.

 

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\chặn cuộc gọi iphone\cach-chan-cuoc-goi-va-tin-nhan-tren-iphone (1).png

 

Nếu bạn muốn hủy chặn một số người khi cần thiết thì làm như sau

Bạn cũng vào tương tự như cách 2 ở trên.

Vào setting => phone => chọn Blocked , bạn vào mục chỉnh sửa để chuyển nó thành unblock

 

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\chặn cuộc gọi iphone\ijfdoqphbp-chan-cuoc-goi-ios-7-4_640x0.jpg

 

 

Bạn cũng có thể chặn những tin nhắn làm phiền trong điện thoại của mình bằng cách

Nhấn vào biểu tượng tin nhắn. = >Mở tin nhắn của người mà bạn muốn chặn => Nhấn vào Contact ở góc phải trên =>Nhấn vào vòng tròn có chữ “i” => Kéo xuống dưới cùng và nhấn Block this Caller => Nhấn vào Block Contact.

 

Vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách chặn cuộc gọi trên iphone không jailbreak mà mình giới thiệu ở trên đây . Hi vọng là mọi người sẽ có những giây phút yên tĩnh nhất.

Gợi ý cho bạn