Thông tin cấu hình Galaxy Ace 3 có camera trước không?

Lượt xem: 3565

Tìm hiểu về camera trước của galaxy ace 3

 

Galaxy ace 3 là sản phẩm kể nhiệm của galaxy ace 2 với sự kế thừa và phát triển những đặc điểm và tính năng của người tiền nhiệm. Nếu như galaxy ace 2 có camera trước 5 Mp và hỗ trợ camera sau chất lượng phân giải VGA, thì liệu sang đến sản phẩm kế nhiệm này, galaxy ace 3 có được Samsung đầu tư trang bị thêm về chất lượng của camera hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem galaxy ace 3 có camera trước không để làm rõ vấn đề.

 

Cũng như người tiền nhiệm galaxy ace 2, galxy ace 3 có vẻ không được samsung đầu tư lắm về chất lượng camera, khi sản phẩm này cũng được trang bị camera sau có độ phân giải 5 Megapixcel đèn flash trợ sáng tự động lấy nét, và camera trước chất lượng VGA có độ phân giải 0,3 Megapixcel. Camera trước độ phân giải 5 Mp cho chất lượng ở mức trung bình với nhiều chế độ tùy chỉnh đa dạng.. Với một smart phone tầm trung như galaxy ace 3 thì chất lượng của camera như trên có thể chấp nhận được. Điểm trừ của chức năng này, đó là nút chụp ảnh không được gắn bên thân máy mà được tích hợp nút cảm ứng ở phía trước màn hình, điều này gây khó khăn cho người dùng khi chụp ảnh tự sướng bằng camera sau, khó cân chỉnh và phải chụp lại nhiều lần. Tuy nhiên, chỉ cần dùng một thời gian là bạn sẽ quen và thao tác chụp ảnh sẽ chính xác hơn.

Camera trước với độ phân giải VGA 0,3 Mp chủ yếu chỉ để phục vụ nhu cầu tự sướng của người dùng, hoặc hỗ trợ chát video, gọi video.  Bạn có thể tự chụp cho mình những bức ảnh cận cảnh trong tầm tay để đưa lên các trang mạng xã hội, dù chất lượng chụp bằng camera trước không được rõ nét nhưng chỉ cần bạn chịu khó cân chỉnh và lấy nét một chút thì vẫn cho ra những bức ảnh đủ để up lên mạng và khoe với bạn bè. Ảnh chụp camera trước sẽ hơi mờ, nước ảnh cũng nhạt hơn thực tế, nhưng đây là đặc điểm chung của camera trước ở hầu hết các dòng điện thoại smart phone có tích hợp hai camera chính và phụ. Ngoài ra, camera trước còn hỗ trợ bạn khi muốn thực hiện một cuộc gọi video với bạn bè, người thân ở bất cứ đâu, lúc nào. Cuộc gọi video sẽ giúp các bạn có thể vừa trò chuyện, vừa nhìn thấy nhau rất tiện lợi, đặc biệt là với những người thân hoặc bạn bè của mình ở xa ít khi gặp nhau. Hay hỗ trợ bạn trong việc chát video để tán gẫu với bạn bè trên mạng, thật thú vị đúng không nào?

 

 

Bài viết trên đây đã cho chúng ta câu trả lời Galaxy ace 3 có camera trước không? Nếu bạn có nhu cầu nhiều về giải trí như chụp ảnh, quay phim…thì galaxy ace 3 với hai camera trước và sau chỉ có thể đáp ứng nhu cầu đó của bạn trong mức độ vừa phải. Nếu có điều kiện, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại có camera cho chất lượng tốt hơn để thỏa mãn sở thích của mình. 

Gợi ý cho bạn