Samsung Galaxy S6 có lỗi gì không

Lượt xem: 2526

Samsung Galaxy S6 có lỗi gì không

Trong thời gian gần đây, khi sản phẩm Samsung Galaxy S6 chuẩn bị được bày bán ở thị trường Việt Nam, thì thông tin Samsung Galaxy S6 có bị lỗi cảm ứng lại nổi lên rầm rộ, vậy thực hư như thế nào. Samsung Galaxy S6 có lỗi gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề trên.

1.Samsung Galaxy S6 hoàn toàn không bị lỗi cảm biến.

Có thể một số người cho rằng, ở mép của khung màn hình Samsung Galaxy S6 không thể thực hiện được các thao tác cảm ứng, là hiện tượng bị lỗi cảm biến. Tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm. Bởi vì việc ở mép cạnh màn hình không thể cảm biến là do ý đồ của nhà thiết kế. Vậy nguyên nhân vì sao Samsung lại không để màn hình cảm biến lên toàn bộ màn hình?

Giao diện màn hình Samsung Galaxy S6

Thứ nhất: Như chúng ta đã biết, Samsung Galaxy S6 được thiết kế với độ dày chỉ 6.8mm, với một thiết kế mỏng như vậy thì khung viền của Samsung Galaxy S6 cũng sẽ tương đối yếu, nếu như thiết kế để cảm ứng lên toàn bộ giao diện màn hình, thì ở gần khung màn hình là khu vực yếu và dễ bị tổn thương nhất. Vì vậy, nó có thể gây tổn thương đến toàn bộ cảm ứng màn hình. Việc thiết kế không có cảm ứng ở gần khung viền của Samsung Galaxy S6 là một điều hoàn toàn chính xác.

Phần xanh ở mép rìa gần khung màn hình không cảm biến

 

Thứ 2: Đối với màn hình cảm ứng, khi bạn để điện thoại Samsung Galaxy S6 vào túi, thì thông thường phần dễ bị tiếp xúc hoặc gây chạm nhất là các khu vục gần mét của khung màn hình. Vì vậy, việc không để cảm ứng ở gần khung màn hình sẽ giúp hạn chế việc máy tự thao tác trên màn hình, do việc tiếp xúc trên dẫn đến. Hạn chế được những rắc rối cho bạn.

Phần rìa khung Samsung Galaxy S6 dể cảm ứng nếu để ở túi quần

Thứ 3: Việc không thể cảm ứng ở khu vực gần khung màn hình không hề gây bất cứ phiền phức nào cho người sử dụng. Thông thường chúng ta chỉ chạm vào khu vực giữa màn hình hoặc lệch một chút ở giữa màn hình. Ít khi nào chúng ta sử dụng cảm ứng ở khi vực cạnh khung màn hình cả. Vì vậy, việc không có cảm ứng ở gần khung màn hình không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng Samsung Galaxy S6.  

Thứ 4. Khi bạn cầm điện thoại Samsung Galaxy S6 bằng một tay. Thông thường chúng ta vẫn hay chạm vào khu vực màn hình ở gần khung của các cạnh điện thoại. Vì vậy, để tránh hiện tượng cảm ứng quá nhạy, khiến việc bạn chạm vào khu vực khung cạnh màn hình cũng có thể gây các thao tác trên Samsung Galaxy S6. Việc không thiết kế có cảm ứng ở gần khung cạnh màn hình là hoàn toàn đúng đắn.

Với những nguyên nhân trên chúng ta có thể chắc chắn thêm một lần nữa, Samsung Galaxy S6 hàn toàn không bị lỗi cảm biến màn hình.

2.Khi Samsung Galaxy bị lỗi cần làm gì.

Trung tâm sửa chữa Truesmart

 

Với thông tin về việc cảm ứng màn hình Samsung Galaxy S6 bị lỗi, nếu khi bạn mua máy và sử dụng gặp hiện tượng như phần trên mình đã trình bày, thì đây là một vấn đề bình thường, máy không hoàn toàn bị lỗi. Song nếu bạn gặp bất kỳ lỗi phần cúng nào, bạn có thể đem đổi máy tại nơi mình mua sản phẩm trong thời gian quy định hạn đổi. Ngoài ra, nếu khi sử dụng, sảy ra lỗi phần mềm, bạn chỉ cần đi cài lại chương trình của Samsung Galaxy S6. Hoặc bạn có thể đến trung tâm để được sửa chữa khi hết hạn bảo hành, và để có thể an tâm về độ tin cậy của trung tâm này.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thể khẳng định Samsung Galay S6 không bị lỗi về bất cứ vấn đề gì. Vì vậy hãy yên tâm và "tậu" ngay một chiếc Samsung Galaxy S6 để sử dụng.

Gợi ý cho bạn