Samsung Galaxy s6 có dễ sử dụng không

Lượt xem: 1954

Samsung Galaxy S6 có dễ sử dụng không

Là chiếc điện thoại đứng đầu bảng của nhà sản xuất Samsung, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 đã lấy được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ. Thiết kế nguyên khối khá đẹp mắt, vậy thì với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 có dễ sử dụng không?

1. Thiết kế ôm tay dễ sử dụng

Điều đầu tiên ghi điểm với người sử dụng là thiết kế màn hình 5.1 inch được bo tròn các gióc cạnh giúp người dùng có cảm giác ôm tay và dễ dàng thao tác với máy khi sử dụng. Với kích thước màn hình được người dùng đánh giá khá cao vì nó không quá to như sản phẩm Galaxy Note 4 tiền nhiệm trước đó. Và nó cũng không quá nhỏ, người dùng có thể sử dụng thuận tiện cả cho công việc lẫn giải trí. Bên cạnh đó mặt lưng được thiết kế nguyên khối bằng chất liệu kim loại giúp chống bám vân tay tốt hơn và người dùng có cảm giác mới lạ so với các thiết kế lắp nhựa có thể tháo rời như những sản phẩm trước đó của Samsung.

Thiết kế khá ôm tay của Samsung Galaxy S6

2. Cảm ứng nhạy bén của Samsung Galaxy S6

Điều đặc biệt với sản phẩm cao cấp này là cho phép người dùng cảm nhận được độ nhạy bén cao khi cảm ứng với màn hình thiết bị. Màn hình được Samsung sử dụng khi thiết kế sản phẩm này là  công nghệ màn hình Super AMOLED với độ phân giải 1440 x 2560 px. Cảm ứng điện dung đa điểm giúp cho thiết bị có được độ cảm ứng một cách nhạy bén.

Công nghệ điện dung đa điểm giúp thiết bị cảm ứng tốt hơn khi sử dụng

Ngoài ra thiết bị này còn được Samsung sử dụng mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 giúp thiết bị bảo vệ màn hình khỏi những va đập mạnh làm hư hỏng màn hình của máy.

3. Thiết kế các phím chức năng của Samsung Galaxy S6

Vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế truyền thống, chiếc điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S6 vẫn được sử dụng 3 phím chức năng trên mặt trước thiết bị là phím Home ở giữa và hai phím chức năng hai bên. Bên cạnh đó là phím nguồn và phím Volum được thiết kế phía bên phải thân máy. Các phím chức năng này giúp người dùng sử dụng rất thuận tiện mỗi khi cầm máy trên tay.

Các phím chức năng giúp người dùng thao tác thuận tiện

4. Thiết kế giao diện của máy Samsung Galaxy S6

Giao diện của Samsung Galaxy S6 được thiết kế khá hài hòa, từ màn hình chính người dùng có thể vào mục ứng dụng một cách dễ dàng. Các biểu tượng iCon trên máy cũng được thiết kế khá đẹp mắt. Bên cạnh đó nhà sản xuất Samsung cũng không quên tích hợp tính năng chế độ trẻ em cho giao diện màn hình. Khi bạn cho trẻ em sử dụng máy bạn không phải lo lắng các bé vào các mục ứng dụng không cần thiết.

Giao diện màn hình của Samsung Galaxy S6

Kết luận

Như vậy, với những điểm thiết kế mới của chiếc điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S6 cho người sử dụng có được sự dễ dàng trong các thao tác với máy. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, cùng cấu hình mạnh mẽ của Android 5.0 Lollipop thì các thiết kế giúp người dùng dễ dàng sử dụng làm cho họ vô cùng hài lòng về thiết bị này. Những Fans hâm mộ hệ điều hành Android chỉ chờ ngày chiếc điện thoại này lên kệ là họ sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra và sở hữu nó.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Gợi ý cho bạn