Samsung Galaxy A7 ram mấy Gb

Lượt xem: 3165

Samsung Galaxy A7 RAM mấy GB

Samsung Galaxy A7 là chiếc điện thoại Smarrtphone cao cấp và có màn hình lớn nhất trong dòng Galaxy A của Samsung. Máy có thiết kế đẹp, cấu hình cao và mang lại trải nghiệm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. So với phiên bản Galaxy A3 và A5 thì Galaxy A7 sở hữu một cấu hình cao hơn hơn. Các bạn đã, đang và chưa sử dụng chiếc điện thoại này có biết Samsung Galaxy A7 RAM mấy Gb không?

 

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7

Với thông tin này thì có bạn biết và cũng có bạn chưa biết. Vậy các bạn  chưa nắm được thông tin này thì mình cùng các bạn đi tìm hiểu về nó nhé.

Khi các bạn sở hữu bất kỳ một chiếc smartphone nào, cụ thể là chiếc Samsung Galaxy A7, các bạn cũng rất muốn biết máy có cấu hình như thế nào, thiết kế của máy ra sao, máy chạy có nhanh không?,.....có rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt khi khi các bạn sở hữu trên tay chiếc Smartphone Galaxy A7. Trong tất cả các vấn đề đó có lễ vấn đề được rất rất nhiều người dùng quan tâm đó là cấu hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 và máy sử dụng có tốt không, có nhanh không? Các bạn có biết để Samsung Galaxy A7 chạy nhanh hơn, mượt hơn, khi sử dụng máy xử lý yêu cầu của bạn nhanh thì yếu tố nào trong máy quyết định không?  Điều quyết định cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 của bạn chạy nhanh hay chậm đó chính là RAM hay còn gọi là bộ nhớ trong của máy. vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem RAM là gì?


1. RAM là gì ?

RAM viết tắt trong tiếng anh là Random Access Memory, có nghĩa là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên. Đây chính là một bộ phận bộ nhớ trong quan trọng của một chiếc smartphone Samsung Galaxy A7 bên cạnh bộ vi xử lý CPU và bộ xử lý đồ họa.

 

Hình ảnh của RAM điện thoại

Hình ảnh của RAM điện thoại

Đối với chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7, khi một ứng dụng bắt đầu hoạt động, nó sẽ được lưu thông tin về yêu cầu của người dùng trên bộ nhớ RAM, rồi chuyển cho các bộ phận khác như CPU hay GPU lấy thông tin để xử lý. Những thông tin này được lưu dưới dạng các “ô nhớ” khác nhau trên RAM không theo một trình tự nào cả, nên một khi người dùng muốn bắt đầu sử dụng một ứng dụng, thì CPU và GPU chỉ việc lấy thông tin từ RAM ra và xử lý.

Vì vậy, nếu không có RAM thì thời gian truy cập dữ liệu của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 cực kỳ chậm. Điều này sẽ khiến cho người dùng cảm thấy chán nản khi sử dụng.

Bộ nhớ trong RAM càng lớn thì việc lưu trữ và xử lý dữ liệu càng nhiều, vì thế chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 của bạn có thể chạy cùng một lúc nhiều ứng dụng mà vẫn nhanh, không bị giật hay chậm.


2. Samsung Galaxy A7 sử dụng RAM mấy Gb?

Samsung Galaxy A7 sở hữu cấu hình : màn hình 5,5 inch 1.080p, bộ nhớ trong RAM 2 GB, camera sau 13 megapixel, camera trước 5 megapixel, dung lượng lưu trữ trong 16 GB và pin 2.600 mAh.

Đúng như dự định ban đầu, khi tung ra dòng sản phẩm mới này, Samsung trang bị cho Samsung Galaxy A7 bộ nhớ RAM lên tới 2GB để cho người dùng sử dụng  những tiện ích, ứng dụng một cách nhanh hơn, mượt hơn. Bộ nhớ RAM này thậm chí còn lớn hơn cả đại diện cạnh tranh của hãng Apple - RAM của iPhone 6 chỉ có 1GB.

 

Hình ảnh chụp từ Samsung Galaxy A7

Hình ảnh chụp từ Samsung Galaxy A7

 Với bộ nhớ RAM 2GB, người dùng có thể cùng một lúc chạy nhiều ứng dụng song song mà máy không bị chậm, dừng lại load rồi mới chạy tiếp, chụp ảnh cực nét với tốc độ bắt hình ảnh nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi những game 3D hấp dẫn có dung lượng lớn rất dễ dàng, hay xem những bộ phim yêu thích một cách nhanh nhất, thoải mái nhất

Samsung Galaxy A7 thực sự là một sản phẩm Smartphone công nghệ cao cấp nhất, giá đắt nhất của hãng Samsung.

Gợi ý cho bạn