OPPO R7s màu hồng có giống iPhone 6s không?

Lượt xem: 2668

OPPO R7s màu hồng giống iPhone 6s không

Apple luôn rất biết cách tạo ra xu thế trên thị trường. Sau màu vàng gold trên iPhone 5s vào năm 2013, đến năm 2015 hãng tiếp tục tung ra phiên bản màu vàng hồng khi ra mắt bộ đôi iPhone 6s/6s Plus. Gần như ngay lập tức các nhà sản xuất khác cũng bổ sung màu vàng hồng cho sản phẩm của mình, và chiếc Smartphone OPPO R7s là một trong số đó.

Quay ngược lại thời điểm năm 2013, khi mà những chiếc iPhone 5 chỉ có 2 tùy chọn màu sắc là trắng - xám và đen thì iPhone 5s trình làng với màu vàng gold lịch lãm và sang trọng, để từ đó trở thành màu “hot” nhất trên các thế hệ iPhone sau này, đặc biệt là ở những nước châu Á, nơi mà màu vàng luôn là biểu trưng cho sự mạnh mẽ và thành đạt. Những chiếc iPhone phiên bản màu vàng gold luôn có giá bán cao nhất so với những phiên bản màu sắc còn lại, mặc dù về thiết kế và tính năng thì chúng hoàn toàn tương tự như nhau.

Màu vàng gold đã trở thành một màu sắc thời thượng trên smartphone kể từ khi ra mắt cùng với iPhone 5s.

Tuy nhiên, rất có thể màu gold sẽ không còn sức hút trong thời gian sắp tới, khi mà vào tháng 9 vừa qua, Apple đã tung ra phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) cho bộ đôi iPhone 6s/iPhone 6s Plus. Màu hồng của Apple không quá nữ tính, vì thế đã có rất nhiều khách hàng là nam giới chọn mua phiên bản này.

Màu vàng gold trên iPhone 6s/6s Plus phù hợp với cả nam giới.

Nắm bắt rất nhanh xu thế, nhiều nhà sản xuất đã ngay lập tức bổ sung phiên bản màu hồng hoặc vàng hồng tương tự iPhone vào sản phẩm của mình, trong đó có cả Samsung Galaxy Note 5 hay Sony Xperia Z5 Compact. Đối với OPPO, chiếc R7s của hãng có màu vàng hồng trông khá giống với màu vàng hồng của iPhone 6s/6s Plus. Mời các bạn cùng xem bộ ảnh so sánh màu vàng hồng trên hai chiếc smartphone này:

Có thể thấy rằng, với sự khởi đầu của Apple và sau đó là Samsung, Sony, OPPO, màu vàng hồng hứa hẹn sẽ thay thế màu vàng gold trở thành một phiên bản màu sắc thời thượng của smartphone thời gian tới.

Gợi ý cho bạn