LG G4 mấy màu

Lượt xem: 1962

Tìm hiểu về màu sắc trên LG G4

Nhu cầu về thị hiếu của con người ngày càng tăng lên, kéo theo đó là các sản phẩm di động cũng ngày càng được thiết kế với nhiều  màu sắc và chi tiết hơn. Một trong số đó phải kể đến chiếc  điện thoại di động LG G4 đang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Vậy LG G4 mấy màu? Chúng ta hãy tìm hiểu về các màu sắc của nó nhé.

 

1. LG G4 mấy màu?

LG G4 mới được tung ra thị tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 4 gần đây thì ngay sau đó nó đã được xuất hiện và bày bán tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay. Đây là chiếc điện thoại được coi là đầu bảng của hãng LG nên nó được nhiều người chú ý đến. Điều đặc biệt nó thu hút người tiêu dùng bởi màu sắc đa dạng của mình.

Tính đến thời điểm hiện nay, LG G4 đã tung ra thị trường di động 5 phiên bản màu sắc khác nhau đó là: trắng, đen, tím , hồng và vàng. Với số lượng màu sắc đa dạng này sẽ giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn phù hợp với các tính và thị hiếu của mình.

LG G4 có 5 phiên bản màu sắc.

2. Ý nghĩa của các màu sắc trên LG G4

Với mỗi loại màu sắc nó không chỉ đáp ứng về sở thích của người tiêu dùng mà sâu sa hơn nữa chúng đại diện cho những ý nghĩa khác nhau, từ đó người tiêu dùng cũng có những lựa chọn khác nhau về các phiên bản màu sắc này. Cụ thể là:

Màu Trắng: Đây là màu cơ bản thường xuất hiện cùng với phiên bản màu đen ở hầu hết các sản phẩm di động. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, và thanh lịch. Với LG G4 phiên bản màu trắng trông nó gọn gàng hơn các phiên bản màu sắc và thể hiện được đúng ý nghĩa của màu trắng mang lại.

Phiên bản màu trắng.

Màu đen: Đây là màu sắc khá phổ biến ở các dòng di động hiện nay. Tuy không tạo ra sự khác biệt nhưng nó vẫn là màu sắc truyền thống không hề lỗi mốt tí nào. Màu đen tạo cho sản phẩm LG G4 khá mạnh mẽ  và huyền bí.

Màu đỏ: Đây là màu sắc khá mạnh tượng trưng cho sự năng động, sự tự tin nên thường hướng đến khách hàng trẻ tuổi. Với phiên bản màu đỏ này, nó được giới trẻ lựa chọn khá nhiều.

Màu Vàng: Đây là màu sắc khá mới lạ và không có nhiều sản phẩm có màu sắc này. Nó đại diện cho màu hoàng kim nên tạo ra phong cách hiện đại và sang trọng.

Màu tím: Đây cũng là phiên bản màu ít gặp ở các sản phẩm khác. Màu tím khá kén người sử dụng nhưng nếu khách hàng nào lựa chọn sản phẩm màu này sẽ tạo được ấn tượng bởi sự quý phái và tinh tế ở  màu sắc này.

LG G4 phiên bản màu tím.

Ngoài 5 phiên bảo màu của LG G4 kể trên, chúng ta cũng có thể đề cập đến những phẩm bao da đi kèm LG G4 mới được tung ra gân đây. Những bao da này tạo lên phong cách hơi bụi nhưng vẫn giữ được đẳng cấp của máy.

Bao da của LG G4

Như vậy, chúng ta đã biết được LG G4 có mấu màu? Với  5 màu sắc kể trên, hẳn nhiên LG G4 phù hợp với nhiều nhu cầu về màu sắc của nhiều người khác nhau. Giúp cho người tiêu dùng có thêm những lựa chọn cho bản thân.

Gợi ý cho bạn