iphone 6 sẽ bán tại Việt Nam với giá 18 triệu đồng?

Lượt xem: 2203

iPhone 6 đã được các nhà bán lẻ nhận đặt hàng với giá 18 triệu đồng

 

 

Theo thông tin chính thức cho biết hãng Apple đã gửi thư mời tham gia sự kiện truyền thông diễn ra vào ngày 9/9 sắp tới đây. Dù trong thư mời chỉ có duy nhất dòng chữ  "wish we could say more" ( chúng tôi tạm dịch: Ước gì chúng tôi có thể nói nhiều hơn nữa). Và nếu như sự kiện này là để ra mắt iphone 6 thì theo thông thường chậm nhất sau 2-3 ngày ra mắt chính thức iphone 6 sẽ có hàng xách tay về Việt Nam. Cũng giống như năm ngoái với sản phẩm iphone 5S xách tay đã được đưa về Việt Nam ngay trong ngày ra mắt và vào giữa tháng 11 iphone 5S chính hãng đã được bán ở Việt Nam nhưng số lượng khá hạn chế. Và hiện nay đã có thông tin iphone 6 sẽ bán tại Việt Nam với giá 18 triệu đồng được một nhà bán lẻ đang nhận đặt hàng khi iphone chính hãng sẽ về Việt Nam trong tháng 10 tới đây.

 

 

Khi nhắc đến nhà bán lẻ này có lẽ cũng khá quen đó là Thế Giới Di Động hiện nay đang bắt đầu cho khách hàng nhận đặt trước iphone 6 với giá dự kiến đưa ra là 18 triệu đồng. Chương trình này đã diễn ra từ ngày 26/08 đến 24/10. Mặc dù lúc đó Apple chưa chính thức có thông báo ngày diễn ra sự kiện ra mắt iphone 6. Có thể đây là thông tin nội bộ từ Apple thông báo tới các kênh bán lẻ của mình trên toàn Thế giới để chuẩn bị thị trường phân phối dòng sản phẩm cao cấp này. Và cũng từ nguồn tin này thì khi iphone ra mắt vào ngày 9/9 và sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 13/09, và khoảng một tháng sau sẽ được phân phối chính thức ở Việt Nam.

Và hiện nay không chỉ có Thế Giới Di Động đang nhận đặt hàng iphone 6 mà cũng có khá nhều nhà bán lẻ khác cũng rục rịch chuẩn bị chào đón sự ra đời của chiếc điện thoại siêu phẩm này.

 

 

Mặc dù iphone 6 chưa ra mắt nên các thông tin cụ thể về giá bán hay cấu hình cũng chỉ là những tin đồn. Thời điểm bán dù đã có nhưng vẫn chưa thể có các kế hoạch chi tiết vì còn tùy vào sự biến động của thị trường khi đón nhận dòng sản phẩm này thế nào. Cũng rất có thể những ngày đầu bán ra iphone 6 sẽ cháy hàng mà trong giai đoạn đầu sẽ khó nhập hàng với số lượng lớn. Như vậy thì các cửa hàng phân phối iphone 6 cũng không cần phải lo lắng chuẩn bị nhiều. Và có một số chủ các cửa hàng tham gia bán iphone 6 cũng dự đoán giá bán iPhone 6 sẽ khó vượt mức 18 triệu khi về Việt Nam. Dòng sản phẩm cao cấp so với mức thu nhâp trung bình của chúng ta thì vẫn là một mơ ước không dễ thực hiện.

Nhưng iphone 6 vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ của người Việt vì đây sẽ là phiên bản máy đầu tiên có màn hình cỡ lớn 4,7 inch và 5,5 inch.

 

 

Và nếu iphone 6 sẽ bán tại Việt Nam với giá 18 triệu đồng thì sẽ không quá cao nếu nó mang đầy đủ những ứng dụng như các tin đồn về sản phẩm này. Có lẽ chúng ta sẽ không phải chờ quá lâu vì chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra sự kiện ra mắt iphone 6 diễn ra tại Mĩ và chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này mọi người hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất.

Gợi ý cho bạn