Thông tin mới nhất về iphone 6

Lượt xem: 2326

Cập nhật các thông tin mới nhất về iphone 6

 

Càng gần ngày ra mắt thì các nhà thiết kế càng nhanh chóng đưa ra các bản thiết kế của mình để mọi người có cơ hội được chiêm ngưỡng những điều đặc biệt nhất từ chiếc điện thoại siêu phẩm này. Và sau đây là một số thông tin mới nhất về iphone 6 https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-6/ về các thiết kế mô phỏng mà chúng tôi cập nhật được mang tới cho bạn đọc tham khảo.

iPhone 6 có màn hình bao quanh

 

 

Đây là thiết kế của tác giả Michael Shanks. Ông đã cho ra một iPhone 6 có màn hình bao quanh ba cạnh máy. Ý tưởng này dựa trên việc Apple từng nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về loại màn hình bao quanh thiết bị. Nếu như iphone 6 thật sự có màn hình bao quanh ba cạnh thì điều này vô cùng đặc biệt và đem đến sự trải nghiệm game thú vị. Không những thế nó còn cho phép người dùng đọc thông báo ở nhiều góc độ khác nhau.

iPhone 6 màn hình không viền

 

 

Một iphone 6 không có viền màn hình và sở hữu độ siêu mỏng 5,5mm được thiết kế bởi trang công nghệ TechRadar. Dựa vào hình ảnh bạn sẽ nhận thấy là nút Home bị loại bỏ, khiến mặt trước chiếc điện thoại trông rất là đẹp, đối xứng và khá là rộng.

iPhone màn hình lồi

 

 

Ý tưởng này là của nhà thiết kế Nickolay Lamm. Với thiết kế này ta có thể nhận thấy màn hình iphone 6 đang lồi quá mức thông thường và mất luôn nút Home chủ đạo. Nếu iphone 5 có màn hình như vậy thì sẽ làm tăng diện tích sử dụng nhưng sẽ gặp chút khó khăn trong sử dụng và nhất là khi bạn đưa điện thoại lên tai nghe.

iPhone màn hình cong

 

 

Điện thoại màn hình thực tế đã xuất hiện trên một số dòng điện thoại khác như Samsung Galaxy Round, LG G Flex. Nhà thiết kế người Ý Federico Ciccarese đã cho ra một iphone 6 màn hình cong và độ phân giải khá lớn. Liệu thiết kế này có cùng ý tưởng với Apple?

iPhone 6 trong suốt

 

 

Thật ra ý tưởng về một điện thoại trong suốt đã có từ khá lâu. Với một màn hình trong suốt sẽ làm cho người sử dụng xem được hai ứng dụng với hai mặt điện thoại. Nhưng để có một màn hình trong suốt thì các linh kiên của điện thoại sẽ phải nằm bên dưới màn hình và thu nhỏ đáng kể. Điều này có vẻ khá phức tạp liệu Apple có thể thực hiện được không?

iPhone 6 thiết kế vuông vắn

 

 

Ý tưởng này thuộc về nhà thiết kế Martin Hajek. Với thiết kế này có thể nói iphone 6 sẽ " cùng cha khác mẹ" với các phiên bản iphone khác. Và ở iphone 6 vuông vắn này cũng có viền màn hình cực mỏng gần như không thấy.

iPhone 6 bị cắt vát các cạnh

 

 

Chưa từng xuất hiện tin đồn về iphone 5s sẽ có các cạnh được cắt vát. Đây chỉ là một thiết kế mang trí tưởng tượng của thinkbym. Và tại những nơi có cạnh vát này là vị trí đặt các cảm biến cảm ứng thay cho nút nguồn, nút Home và nút âm lượng.

iPhone 6 chân thực nhất

 

 

Đây là thiết kế của nhà thiết kế Mark Pellin. Mô hình được tạo lên dựa trên những tin đồn và hình ảnh rò rỉ về iPhone 6. Các hình vẽ miêu tả iPhone 6 có thiết kế mỏng, các cạnh máy bo tròn và nút nguồn ở bên hông thân máy.

Dựa vào thông tin mới nhất về iphone 6 ở trên thì cá nhân bạn sẽ mong muốn iphone 6 ra mắt lần này mang ứng dụng độc đáo nào ở trên.

Gợi ý cho bạn