iPhone 6 khi nào về Việt Nam với giá bao nhiêu?

Lượt xem: 5228

Khi nào iPhone 6 sẽ về Việt Nam và có giá bao nhiêu


iPhone 6 chiếc điện thoại đang làm bão trên các trang báo, diễn đàn, mạng xã hội. Chỉ với từ khóa " iphone 6" bạn tìm trên google sẽ cho ra 1.960.000.000 kết quả chỉ trong 0,24 giây. Một con số vô cùng " kinh khủng " đúng không nào? và trong kết quả tìm kiếm ấy thì có khá nhiều thông tin về chiếc điện thoại này nhưng có lẽ thông tin về ngày ra mắt iphone 6 đã công bố chính thức vào ngày 09/09 nhưng câu hỏi iPhone 6 khi nào về Việt Nam với giá bao nhiêu thì các fan hâm mộ Táo khuyết của chúng ta đang vô cùng muốn biết.Tất cả các thông tin về iphone 6 và iphone 6 giá bao nhiêu đã quá chi tiết về mẫu mã, cấu hình, các tính năng đã được cập nhật khá nhiều trong các bài viết của chúng tôi trước đây. 

Nhìn nhận một cách tổng quát thì iphone 6 sẽ có nhiều sự thay đổi so với các dòng điện thoại trước đây. Màn hình iPhone 6 sẽ là 4,7 inch và 5,5 inch, độ phân giải cao nhất có thể so với các dòng điện thoại thông minh hiện nay trên thị trường điện thoại smartphone.


 

 


Thêm vào đó, cấu hình iphone 5s cũng sẽ vô cùng mạnh mẽ nhờ việc trang bị chip xử lý A8 cao hơn so với các dòng hiện nay. Hệ điều hành dành cho iphone 6 sẽ là phiên bản iOS 8 mới nhất có thể chạy được tất cả các ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp như: Viber, tango, wechat, facebook … và các loại game cấu hình đồ họa cao khác.
Các linh kiện thiết bị bên ngoài cũng được Apple đổi mới khá nhiều như hệ thống camera mặt trước và mặt sau có độ phân giải cao nhất so với các dòng iphone trước đây.

 


Thêm một ưu điểm cho chiếc điện thoại iphone 6 này là pin của iphone 6 sẽ không dây vô cùng tiện lợi và dung lượng pin của iphone 6 cũng sẽ khá là đáng nể với con số 2.500 mAh.

 


Với vô vàn tính năng hiện đại như vậy thì iphone 6 khi về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? đã có khá nhiều dự đoán về giá cả của chiếc điện thoại này. Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng khi iPhone 6 cập bến TPHCM rất có thể giá bán rơi vào khoảng 22~25 triệu VNĐ cho dung lượng 16 Gb . Như vậy nếu phiên bản iPhone 6 32 Gb và 64 Gb thì chắc chắn sẽ còn nâng lên tầm 38 ~ 45 triệu VNĐ . Còn trên các trang báo mạng dantri hay tuoitre.com.vn cũng đồng loạt đưa ra các bình luận khác nhau nhưng giá của iPhone 6 phiên bản 16 Gb tới 64 Gb cũng nằm trong khoảng 22 ~ 38 triệu hoặc có thể cao hơn . Nhưng đây cũng chỉ là thông tin khách quan mà chúng ta đánh giá còn thực tiễn thì chúng ta sẽ phải xem diễn biến của thị trường  thì mới xác định giá thực tế của iPhone 6.Và ngày 09/09 tới đây thì Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iphone 6 và không lâu sau đó thì chúng ta có thể biết được iPhone 6 khi nào về Việt Nam với giá bao nhiêu để xem rằng mình có thể sở hữu một chiếc điện thoại hót nhất này không nhé.

Nguồn: https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-4/

Gợi ý cho bạn