HTC Desire 826 trả góp

Lượt xem: 1476

HTC Desire 826 trả góp

Hầu hết các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động đều đưa ra hình thức mua hàng trả góp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn. Cho đến nay hình thức mua hàng này không còn là cái tên mới lạ. Tuy nhiên để hiểu về hình thức mua hàng này thì không phải cũng có được sự hiểu biết cặn kẽ. Lợi ích thật của hình thức mua hàng này mang lại cho người dùng là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết HTC Desire 826 trả góp.

1. Mua trả góp là gì

Mua trả góp là hình thức mua hàng mà khi đó người mua chỉ phải trả trước một phần tiền của sản phẩm mà họ mua với hình thức trả góp. Số tiền còn lại sẽ được trả dần theo từng tháng, tùy thuộc vào gói trả góp mà người mua lựa chọn.

Ảnh minh họa mua HTC Desire 826 trả góp

2. Điều kiện mua HTC Desire 826 trả góp

Điều kiện tham gia hình thức này rất đơn giản, chỉ cần giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photto và giấy chứng minh nhân dân của cha mẹ khi người mua là sinh viên. Nhìn chung điều kiện tham gia chương trình mua điện thoại HTC Desire 826 trả góp rất đơn giản và tạo mọi điều kiện để cho người tiêu dùng có thể có cơ hội tham gia.

Điều kiện tham gia mua HTC Desire 826 trả góp rất đơn giản

3. Các bước mua HTC Desire 826 trả góp

Mua trả góp chính là chương trình mà các cửa hàng tạo điều kiện cho người tiêu dùng có có hội sở hữu sản phẩm công nghệ mà mình thích khi chưa đủ tiền. Các bước mua hàng trả góp cũng rất đơn giản, nếu các bạn tới trực tiếp cửa hàng sẽ có quầy hướng dẫn chi tiết cho khách hàng mua trả góp, hoặc các ban cũng có thể tham khảo các bước dưới đây để biết được thủ tục mua HTC Desire 826 trả góp.

Bước 1: lựa chọn sản phẩm mua trả góp là chiếc điện thoại HTC Desire 826. Các bạn có thể tự lựa chọn hoặc nhờ nhân viên của cửa hàng tư vấn.

Bước 2: tìm hiểu sơ về dịch vụ trả góp của cửa hàng đó. Bởi mỗi cửa hàng có những dịch vụ mua trả góp khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế thì dịch vụ của các cửa hàng không có sự khác biệt nhiều.

Bước 3: cung cấp các giấy tờ cần thiết cho nhân viên của cửa hàng mà bạn tham gia mua HTC Desire 826 trả góp.

Bước 4: bạn chọn công ty tài chính đứng ra bảo lãnh và cho bạn vay khi mua HTC Desire 826 trả góp.

Các bạn có thể thấy các bước mua HTC Desire 826 trả góp cũng rất dễ thực hiện. nếu các bạn còn mơ hồ về thủ tục mua hàng trả góp thì các bạn cũng có thể nhờ nhân viên của cửa hàng đó giải thích kỹ càng hơn.

Các bạn có thể nhờ nhân viên hướng dẫn chi tiết khi chưa hiểu vấn đề

4. Cách tính số tiền khi mua HTC Desire 826 trả góp

Với hình thức mua HTC Desire 826 trả góp thì các bạn có hai sự lựa chọn về gói mua trả góp là 12 tháng và 6 tháng. Với mỗi gói mua hàng này các bạn sẽ trả dần số tiền của sản phẩm đó trong khoảng thời gian tương đương là 12 tháng hay 6 tháng.

Cách tính số tiền trả góp khi mua HTC Desire 826

- Số tiền trả trước khi mua HTC Desire 826: bạn phải trả trước 30% số tiền của chiếc HTC Desire 826 là: 2.337.000 đồng (giá bán lẻ hiện tại của HTC Desire 826 là 7.790.000 đồng.

- Số tiền trả góp hàng tháng:

+ tiền gốc hàng tháng: nếu bạn chọn gói trả góp 12 tháng thì mỗi thàng bạn phải trả: 454.417 đồng.

+tiền gốc hàng tháng khi mua HTC Desire 826 trả góp trong 6 tháng là: 908.833 đồng.

Ngoài ra các bạn còn phải trả thêm một khoản tiền lãi được nhân với hệ số 5.82%/năm. Các bạn có thể tham khảo bảng minh họa chi tiết số tiền trả góp khi mua HTC Desire 826.

Bảng minh họa số tiền trả góp với gói  12 tháng khi mua HTC Desire 826

Nếu chọn hình thức mua trả góp 6 tháng thì các bạn có thể tham khảo bảng minh họa dưới đây

Bảng minh họa số tiền trả góp với gói  6 tháng khi mua HTC Desire 826

Như vậy ngoài việc phải trả tiền gốc cho chiếc điện thoại HTC Desire 826 thì các bạn phải trả thêm 2 triệu đồng cho tiền lãi xuất nếu chọn hình thức mua trả góp 12 tháng. Hoặc bạn phải trả thêm 1.110.000 đồng nếu chọn hình thức mua trả góp 6 tháng.

5. Đâu là lợi ích của hình thức mua HTC Desire 826 trả góp

Nhiều người tìm đến hình thức mua hàng trả góp là vì khả năng tài chính của họ còn hạn hẹp. Họ cần phải mua sắm và chi tiêu rất nhiều trong khi điều kiện kinh tế của họ còn hạn hẹp. Đánh trúng tâm lý này của người tiêu dùng vì vậy mà nhiều cửa hàng bán lẻ điện thoại đã đưa ra hình thức trả góp cho người dùng. Hầu hết các cửa hàng đều quảng cáo rằng họ sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng khi tham gia hình thức mua trả góp.

Đâu là lợi ích mà hình thức mua hàng này mang lại cho người dùng

Nhưng qua thực tế và bảng tính số tiền minh họa ở trên thì chúng ta có thể thấy người dùng phải trả một khoản tiền lãi xuất “trên trời” cho hình thức mua hàng này. Với những ai có thu nhập thấp thì đây là một khoản tiền không hề nhỏ. Số tiền lãi xuất khi mua HTC Desire 826 trả góp này cao hơn rất nhiều so với hình thức mà người tiêu dùng vay lãi ngân hàng. Chính vì vậy với những ai có ý định mua HTC Desire 826 theo hình thức này thì nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định lựa chọn.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn thêm  một số thông tin về hình thức mua HTC Desire 826 trả góp. Hy vọng những thông tin này sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về hình thức mua hàng này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn được hình thức mua hàng thông minh và mang lại nhiều lợi ích cho mình nhất.

Gợi ý cho bạn