Điện thoại Sony Xperia M có 3g không

Lượt xem: 2449

Tính năng kết nối 3G trên điện thoại Xperia M

Sony là một trong những hãng sản xuất điện thoại khá nổi tiếng. Nó được người tiêu dùng biết đến là dòng điện thoại có cấu hình mạnh mẽ cùng với thiết kế sang trọng. Trong năm vừa qua, sony đã bắt đầu tấn công mạnh vẽ vào dòng điện thoại giá rẻ gây nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Một tron những chiếc điện thoại của sony thuộc phân khúc này là chiếc Sony Xperia M. Vậy chiếc điện thoại sony xperia m có 3G không? Chúng ta hãy thử tìm hiểu nhé.

Với giá bán khá rẻ chỉ có 3.99 triệu thì Sony Xperia M làm cho người dùng quan ngại không biết ràng nó có kết nối 3G hay không? Khi mà hiện nay việc sử dụng internet trên di động dần trở thành điểu phổ biến.Và không để làm người tiêu dùng thất vọng. Chiếc điện thoại sony xperria M vẫn được trang bị đầy đủ cả yếu tố 3G. Qua quá trình sử dụng thực tế, tôi nhận thấy rẳng tốc độ 3G của xperria M có tốc độ khá cao. Vì vậy mà người dùng có thể sử dụng đê truy cập internet một cách nhanh chóng. Việc tải các ứng dụng cũng như các game hay cũng được máy tải khá tốt, trừ một vài trường hợp ứng dụng hay chương trình quá nặng thì máy tải về bằng 3G có phần hơi chậm. Việc xem video trên mạng khi kết nối 3G cũng diễn ra khá tốt ít bị giật.

Sở dĩ máy có thể chạy  được 3G với tốc độ cao là nhờ máy có cấu hình khá mạnh mẽ.  Sony Xperia M được trang bị với chíp xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Plus lõi kép. Đây là chíp thuộc thế hệ mới với xung nhịp là 1ghz. Với bộ chíp này máy có thể chạy các thao tác khá mượt mà, lướt web khá nhanh.

Bên cạnh đó máy còn được trang bị ram 1GB và Rom 4GB khá mạnh mẽ, nên việc chạy đa nhiêm khá xuất sắc, xử lý được những thao tác trên nên tẳng Android 4.1 Jelly Bean khá trơn tru. Nhờ những yếu tố này mà việc sử dụng 3G trên xperia M diễn ra nhanh chóng hơn.

 

Bên cạnh đó, không chỉ kết nối được 3G mà nó còn được bổ sung bởi một vài tính năng khác như là kết nối wifi, kết nồi NFC, Bluetooth… đây là những tính năng hay không kém gì so với việc sử dụng 3g trên xperria M. Nhờ vậy mà giá trị sử dụng của chiếc điện thoại này được đánh giá cao hơn hẳn so với giá trị của nó.

 

Với những tìm hiểu ở trên chúng ta đã tìm hiểu và biết được sony xperia m có 3g không?  Người dùng sẽ không còn lăn tăn khi mà chiếc điện thoại này có giá khá rẻ nhưng vẫn được trang bị kết nối 3G. Điều này giúp cho xperria m càng trở lên hấp dẫn hơn. Với những ai ưa thích việc trải nghiệm kết nối internet thì đây quả là sản phẩm không thể bỏ qua.

Gợi ý cho bạn