Điện thoại Oppo là thương hiệu của nước nào

Lượt xem: 65779

Điện thoại oppo xuất xứ từ đâu và chất lượng có tốt?

 

Cái tên Oppo mới xuất hiện trên thị trường điện thoại Việt Nam khiến nhiều người không khỏi tò mò và muốn tìm hiểu thương hiệu điện thoại đó xuất xứ từ đâu, chất lượng liệu có tốt hay không? Vậy Oppo Neo 5 là thương hiệu của nước nào? Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về nó qua bài viết sau đây.

Điện thoại Oppo có xuất xứ từ Trung Quốc, một xuất xứ không có mấy thiện cảm với người dân Việt Nam trong tình hình hiện nay. Tuy nhiên, Oppo đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, nó đã có giấy phép đăng ký trên toàn cầu. Và Oppo cũng nhận được những lời đánh giá cao từ các chuyên gia trên thế giới.

Nói đến xuất xứ từ Trung Quốc hẳn ai cũng nghĩ tới hai từ “hàng Tàu” với chất lượng kém và giá cả thì cũng bèo bọt giống như chất lượng của nó. Nhưng với Oppo thì không phải như vậy.

Sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của Oppo tại thị trường Việt Nam là chiếc Oppo Find 5 vào cuối năm 2012 với mức giá bán không hề thấp khoảng 10 triệu đồng. Điều này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, tuy nhiên thì hãng điện thoại nào thì cũng có khách hàng riêng của mình. Vì thế Oppo vẫn có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung

Bên cạnh đó, Oppo cũng liên tục cho ra những dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu công nghệ của người tiêu dùng. Điển hình như chiếc Oppo Finder siêu mỏng chỉ 6.65mm đã trở thành chiếc smatphone mỏng nhất thế giới trong năm 2012.

Tiếp bước là chiếc Oppo Find 5 – smatphone đầu tiên trên thế giới phần cứng được hỗ trợ công nghệ HDR, với màn hình 5 inch chuẩn full HD, và tích hợp camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Stacked CMOS

Sau đó là sự ra đời của những thế hệ tiếp theo như Oppo Fins Way, Find Clover, và Oppo N1 đình đám.

Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt Nam vẫn dè chừng với thương hiệu này. Vì vậy, để quảng bá sâu rộng hơn, chiếm được lòng sử dụng gần đây Oppo Việt Nam đã tổ chức Chương trình Trải nghiệm Find Clover và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, nhiều ý kiến đánh giá tích cực sau khi sử dụng.

Nhiều người sau khi sử dụng thương hiệu điện thoại này cũng đã cho nhận xét Oppo thiết kế đẹp, phần mềm tiện dụng, tốc độ máy mượt mà, và đặc biệt chụp ảnh tốt. Ngoài ra, giá cả điện thoại oppo cùng tầm so với các hãng điện thoại khác cũng mềm hơn.

Như vậy, oppo là thương hiệu của nước nào hẳn các bạn đã biết. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một chiếc oppo vừa ý nhé

Gợi ý cho bạn