Điện thoại Oppo Find 7 mấy sim tất cả

Lượt xem: 5155

Điện thoại Oppo find 7 hiện tại đang được hỗ trợ mấy sim

 

 

      Oppo Find 7 là dòng sản phẩm cao cấp mới được tung ra thị trường Việt Nam của hãng Oppo. Sau sự thành công của các sản phẩm đi trước của Oppo, nhiều người dùng vẫn không thể tin nối đây là một hãng của Trung Quốc sản xuất, bởi lẽ đây là một quốc gia bậc thầy về công nghệ làm hàng nhái và chất lượng cũng tỉ lệ thuận với giá thành của nó. Nhiều người nói hàng tàu thường sẽ có hai sim hai sóng và chỉ có trên những chiếc Smartphone giá rẻ. Vậy Oppo Find 7 mấy sim ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Thật tế cho thấy có rất nhiều sản phẩm cao cấp của Oppo đã được hỗ trợ gắn hai sim hai sóng. Tuy nhiên trên sản phẩm Oppo Find 7 hãng lại chỉ hỗ trợ 1 sim mà thôi. Trước khi sản phẩm này được công, hãng đã quảng cáo rầm rộ về những tính năng và những đặc điểm đặc biệt của sản phẩm. Sauk hi ra mắt công chúng thì đúng như những gì mà hãng đã giới thiệu. Với giá bán 12.490.000 đồng thì không phải bất cứ ai cũng có cơ hội thể trải nghiệm sản phẩm này.

 

 

Tuy sản phẩm này chỉ được hỗ trợ một sim nhưng  vẫn không làm giảm bớt nhiệt của nó bới trong tiềm thức của nhiều người vẫn thường suy nghĩ máy 1 sim vẫn đẳng cấp hơn và máy hai sim là máy giá rẻ vì vậy sản phẩm này phần nào cũng đã chiếm được cảm tình của người dùng như vậy.

 

Điểm nổi bật và được nói tới nhiều nhất trên sản phẩm này chính là màn hình có kích cỡ 5.5 inch độ phân giải thì siêu nét 2k và mật độ điểm ảnh là một con số ấn tượng 534 ppi, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, cùng với đồ họa Adreno 330 cực mạnh, bạn có thể thoải mái chơi fame nặng mà không sợ bị giật hay lag.

 

Có một chút hơi hụt hẫng cho người dùng đó là khi giới thiệu nhà sản xuất đã nói camera của Oppo Find 7a có thể lên tới 50 MP, tuy nhiên trên thực tế thì camera chính chỉ có 13 MP. Tuy nhiên với độ phân giải của camera tới 13 MP thì sản phẩm này quả thật cho chất lượng ảnh cực tốt trong điều kiện thiếu sáng.

 

 

Vậy với một cấu hình khủng như vậy đủ để các bạn đam mê nó và không cần nghĩ tới vẫn đề Oppo Find 7 mấy sim nữa. Với mức giá không hề rẻ chút nào nhưng đổi lại bạn được trải nghiệm một thiết bị cực kỳ thông minh, màn hình siêu nét thì thật đáng để  bạn bỏ ra một số tiền lớn để được sở hữu nó. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn