Điện thoại Blackberry Z10 có mấy màu

Lượt xem: 2797

Tư vấn mua điện thoại blackberry có mấy màu

 

 

 

      Đánh dấu sự trở lại của hãng Blackberry khi quay trở lại với thị trường di động tại Việt Nam với sản phẩm Blackberry Z10 đã gây được ấn tượng mạnh đối với người dùng, nó không còn mang dáng dấp của những chiếc Blackberry cổ điển nữa. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa xác định được sản phẩm blackberry Z10 có mấy màu để mà theo sở thích để lựa chọn.


Nếu như bạn là tín đồ của hãng Blackberry thì chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu ngay khi hãng vừa mới rỏ rỉ thông tin về sản phẩm này. Thực tế đối với mỗi sản phẩm đều có những phiên bản màu sắc khác nhau vì vậy theo sở thích của từng người mà chọn cho mình màu thích hợp nhất. Hiện nay các cửa hàng đang bán sản phẩm Blackberry Z10 với hai phiên bản màu trắng và đen truyền thống. Từ trước tới nay có lẽ dòng điện thoại Blackberry chuyên chỉ để sản xuất chon am giới dùng vì các sản phẩm của Blackberry luôn mang dáng dấp mạnh mẽ và men. Tuy nhiên với sản phẩm này các bạn nữ cũng có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm mới này với màu trắng nữ tính và sang trọng, còn màu đen thì không cần bàn nó vẫn cực kỳ men lì và phù hợp với các bạn trai năng động. Cả hai phiên bản màu trắng và đen hiện nay đều được bán với giá 4.590.000 đồng.Với hai phiên bản màu đen và trắng thì Blackberry Z10 có thiết kế đẹp mặc dù không đi theo xu hướng thiết kế nguyên khối giống như các smartphone khác hiện tại, tuy nhiên với thiết kế được chia ra làm nhiều lớp sẽ giúp chúng ta dễ dàng thao tác việc tháo lắp sim, thẻ, pin điện thoại. Với thiết kế mặt sau đơn giản chỉ có một logo của Blackberry để làm đẹp cho máy cùng với vỏ nhựa có vân nhỏ tạo cảm giác chắc chắn khi cầm nắm so với vỏ nhựa trơn.


Sản phẩm này được đánh giá cao về khả năng hiển thị trên màn hình, với độ phân giải 1280 x 768 px, mật độ điểm ảnh 355 ppi, cao hơn so với các sản phẩm bằng giá tiền. Đây cũng là một sản phẩm có camera thuộc vào loại tốt nhất trong các dòng điện thoại hiện nay với camera sau 8 MP cho chất lượng hình ảnh tốt và màu sắc sống động.


Vậy Blackberry Z10 có mầy màu các bạn đã biết rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn lấy cho mình một màu ứng ý hợp với phong cách của mình nhất, tuy không có sự lựa chọn nhiều về màu sắc nhưng với hai màu phổ biến nhất hiện nay lại rất dễ để người dùng lựa chọn. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn