Đập hộp iphone 6 với giá 21 triệu đồng

Lượt xem: 2211

iPhone 6 sẽ có giá 21 triệu đồng khi ra mắt tại Châu Âu


Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là diễn ra sự kiện được Apple tổ chức. Mặc dù đã gửi thư mời tới các hãng truyền thông tham gia sự kiện nhưng theo thông tin trong thư mời thì vẫn chưa tiết lộ một chút thông tin gì về mục đích sự kiện này. Vẫn giữ quan điểm bí mật an ninh vô cùng cao từ trước đến nay, mặc dù thời gian qua đã có nhiều sự cố rò rỉ thông tin về chiếc điện thoại phiên bản mới iphone 6 lần này. Nhưng tất cả những thông tin đó chỉ là " đồn đoán" và Apple cũng chưa lần nào chính thức lên tiếng xác nhận càng làm cho chúng ta thêm tò mò và nôn nóng. Nhất là gần đây xuất hiện thông tin đập hộp iphone 6 tại Châu Âu.

 

 

 

Gần đây nhất trong một cửa hàng nhà mạng TIM Mobile (Ý), một thiết bị có hình dạng giống iPhone 6 đã được trưng bày trong tủ kính cùng với nhiều thiết bị khác. Có thể đây cũng chỉ là một mô hình hoặc phiên bản "nhái" iPhone 6 chạy Android từng xuất hiện trước đây ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

 


 


Theo thông tin từ Phone Arena cho biết Apple đang thương thảo với Telefonica, một nhà mạng tại châu Âu, để bán iPhone 6 với mức giá khoảng 750 Euro (tính theo tiền Việt Nam khoảng hơn 21 triệu đồng) và không kèm hợp đồng, thay vì mức giá 700-800 USD như các tin đồn trước đó.
Ngoài ra iPhone 6 màn hình 5,5 inch, theo một nguồn tin giấu tên cho biết nhà mạng Telefonica sẽ bán ra phiên bản mới nhất này với giá lên đến 950 Euro (khoảng 26,6 triệu đồng tiền Việt).
Như vậy trước khi diễn ra sự kiện ra mắt chắc chắn Apple đã chuẩn bị các kênh phân phối và bán lẻ của mình để chuẩn bị thị trường tiêu thụ sản phẩm của mình. Và những thông tin này không phải không có cơ sở. Nếu vậy đập hộp iphone 6 với giá 21 triệu đồng tại Châu Âu thì có một số thông tin một số nhà bán lẻ tại Việt Nam nhận đặt hàng iphone 6 chỉ với giá 18 triệu đồng liệu có hơi vô lý?
Chỉ còn vài ngày để chúng ta có thể kiểm chứng tất cả những tin đồn trên. Và cũng rất hi vọng chúng ta sẽ mua được một chiếc iphone 6 phiên bản quốc tế với giá tốt nhất.

Gợi ý cho bạn