Có nên mua LG G4

Lượt xem: 1899

Có nên mua LG G4

LG G4 là sản phẩm được ra mắt thị trường muộn hơn so với các sản phẩm của nhiều nhà sản xuất khác. Đồng thời nó cũng là sản phẩm ẩn chứa nhiều điểm nổi bật nhất. Vậy có nên mua LG G4 không. Chúng ta cùng trả lời câu hỏi này trong việc điểm qua những điểm nổi bật của LG G4 và LG Magna trong năm nay.

1. LG G4 là sản phẩm có màn hình đẹp, độ bền cao

Với việc tích hợp công nghệ IPS Quantum trên màn hình 5.5 inch có độ phân giải cho mật độ điểm ảnh lên tới 538 ppi thì ảnh hiển thị trên LG G4 cho độ tương phản và độ nét cũng như khả năng hiển thị nổi bật và vượt trội hơn so với LG G3. Không chỉ vậy, với việc thiết kế màn hình cong nhẹ khác biệt hoàn toàn so với màn hình của các chiếc flagship khác, đã đem lại một màn hình có chiều sâu cho chiếc điện thoại này.

Màn hình cong của LG G4

Ngoài ra, với một màn hình cong nhẹ của LG G4 thì nó sẽ hạn chế đến 80% việc màn hình bị rơi vỡ khi bị tác động. Nhờ vậy nó sẽ làm tăng thêm độ bền cho chiếc điện thoại này,cũng như sẽ không có việc bị trầy xước màn hình khi để LG G4 nằm up trên mặt bàn.

Do đó có thể nói LG G4 là một sản phẩm có thiết kế khá là độc lạ và đem lại nhiều hữu ích khi sử dụng đến người dùng.

==> HOT: LG G4 mua ngay với khuyến mãi hấp dẫn tại TechOne

2. LG G4 với thiết kế mặt lưng da khác biệt

Có thể nói LG đã vô cùng thông minh tạo ra một lối đi mới cho riêng mình. Bởi với việc thiết kế mặt lưng làm bằng da, đã không còn xa lại gì trong ngành sản xuất điện thoại thông minh.

Mặt lưng làm bằng da của LG G4

Tuy nhiên, trong khi các nhà sản xuất khác điều chạy theo xu hướng mặt lưng nguyên khối kim loại, thì một sự khác biệt này, đã tạo một hướng đi riêng của LG G4 đến người dùng. Đồng thời, nó còn khiến cho sản phẩm này trở nên khác biệt và nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm khác.

3. LG G4 là thiết kế có camera khủng

Với độ phân giải 16 MP với khẩu độ camera lên đến f/1.8 đã cho ảnh chụp từ camera LG G4 khá là chân thực và sắc nét.

Camera LG G4 có khả năng chụp ảnh nhanh

Không chỉ vậy, với nhiều tính năng được tính hợp trong LG G4 cũng như chế độ chỉnh tay, chỉnh ISO cũng như khả năng cân bằng trắng đã khiến camera của LG G4 trở nên nổi bật hơn các sản phẩm khác. Đặc biệt là chế độ chụp ảnh nhanh chỉ với 0.6 giây, LG G4 sẽ chụp được một tấm ảnh nhanh hơn cả so với Samsung Galaxy S6 Edge.

4. LG G4 có bộ nhớ ngoài và ứng dụng lưu trữ đỉnh

Không như các chiếc điện thoại cao cấp hiện nay điều không tích hợp thẻ nhớ ngoài, LG G4 với bộ nhớ trong 32GB cũng đã tích hợp thêm khe để thẻ nhớ ngoài có dung lượng lên đến 2 TB. Do đó sẽ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng LG G4 với một bộ nhớ vô cùng lớn.

Ứng dụng LG AirDrive trên LG G4

Đặc biệt, LG G4 còn có ứng dụng LG AirDrive cho bạn có thể lưu trữ các dữ liệu và biến LG G4 thành một ổ cứng di động không dây. Vì thế nó đã khiến LG G4 thực sự khác biệt so với các sản phẩm khác, và là một sản phẩm rất đáng mua.

5. LG G4 với Pin tháo rời hữu dụng

LG G4 vớt thiết kế Pin tháo rời tương tự như LG G3, đã đem lại thêm một sự khác biệt và hữu ích hơn các sản phẩm nguyên khối. Bởi với dung lượng Pin 3000 mAh, thì việc tháo Pin rời, sẽ cho người dùng sử dụng thêm một viên Pin dự phòng. Nhờ đó sẽ làm tăng được thời lượng sử dụng cho chiếc điện thoại có mức Pin tương đối này.

Thiết kế Pin rời của LG G4

Ngoài ra, LG G4 cũng tích hợp khả năng sạc nhanh, cho tốc độ sạc nhanh khá nổi bật 30 phút cho 60% Pin. Vì thế nó sẽ vô cùng tiện dụng cho người dùng khi không cần phải đợi Pin của LG G4 sạc quá lâu.

Kết

Như vậy, với những điểm nổi bật trên thì LG G4 là một sản phẩm rất đáng để bạn nên sở hữu vào năm nay. Nó không chỉ vẫn tạo nên được cái mới trong việc thiết kế mà đem lại nhiều sự ứng dụng cho người dùng. Vì vậy, hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa hoặc đặt hàng nhanh để có thể sở hữu chiếc điện thoại LG G4 mới lạ độc đáo này.

Gợi ý cho bạn