Chụp ảnh đẹp chuẩn bằng HTC One E9

Lượt xem: 2741

Chụp ảnh đẹp bằng HTC one E9

Nếu bạn thích chụp ảnh trên điện thoại thì bạn không nên bỏ qua chiếc điện thoại HTC one E9. Song để làm sao có thể chụp ảnh đẹp chuẩn bằng HTC One E9 thì chúng ta cùng tìm hiểu tỏng bài viết dưới đây nhé.

1. Những cải tiến về camera giúp HTC one E9 chụp ảnh tốt hơn

- So với các dòng tiền nhiệm, HTC one E9 đã có nhiều sự đổi mới. Sản phẩm này không chỉ đẹp mắt, mà còn rất tiện dụng và nhiều chức năng hấp dẫn như camera trước cực “khủng” với công nghệ Ultrapixel. Công nghệ Ultrapixel được xem là công nghệ sản xuất với một thấu kính ổn định giúp cho hình ảnh trở nên rõ nét hơn.

HTC One E9 có nhiều cải tiến vượt bậc

- Không chỉ vậy, với camera sau 13Mp thay vì 20Mp nên E9 dễ dàng bắt hình tốt hơn, cùng khả năng chụp ảnh đêm tốt do đó sẽ cho ra các bức ảnh đẹp dù bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Không chỉ vậy,, camera phụ với 4MP Ultrapixel sẽ hỗ trợ tốt trong việc chụp ảnh.

- Nổi bật nhất là camera trước được nâng cấp vượt trội sẽ cho bạn các bức ảnh “tự sướng” sắc nét, hoàn hảo từng chi tiết. Đồng thời, camera trước one E9 còn có đèn led làm giảm hiệu ứng lóa sáng khi chụp đêm.

- Với các cải biến từ thiết kế đẹp mắt cho đến độ phân giải lớn đã giúp one E9 hay HTC One E8 mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

2. Làm sao để chụp ảnh đẹp bằng HTC one E9 ?

- Tuy có những bước mới giúp one E9 chụp ảnh tốt hơn song với những người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc chụp ảnh trên điện thoại không phải là dễ để cho ra tấm ảnh đẹp. Sau đây là các gợi ý để chụp được một bức ảnh đẹp trên HTC One E9

Giảm độ sắc nét để có bức ảnh đẹp

- Đầu tiên, bạn nên giảm độ nét. Bởi nếu hệ thống điều chỉnh ảnh tự động của thiết bị hoạt động tối đa thì nó sẽ mặc định chế độ quá nét. Bạn nên giảm 1 đến 2 độ sắc nét để bức ảnh chụp tự nhiên hơn.

- không chỉ vậy, để phát huy tốt hiệu quả HDR và Backlight ở điều kiện thiếu sáng hoặc trời âm u. Thì với Backlight bạn nên chụp ảnh ngược sáng. Như vậy, bức ảnh của bạn sẽ đẹp và chất lượng ảnh sẽ tốt hơn việc dùng hai công cụ này nhé.

- Ngoài ra, khi sử dụng chế độ Auto Enhance bạn sẽ cảm thấy khó chịu với sự thu sáng và chi tiết của one E9. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể dùng chế độ Auto Enhance và tăng độ tương phản mặc định thêm +1.

Chụp ảnh vật thể chuyển động nhanh liên tiếp

- Song song đó, để có ảnh đẹp bạn cũng nên chụp ảnh liên tiếp với ảnh là vật thể chuyển động nhanh. Cùng với bộ phận cảm biến của one E9 và HTC One M9 có điểm ảnh khá lớn và bộ xử lý chống rung quang học. Do đó, nó sẽ cho phép bạn chụp ảnh với vật thể di chuyển nhanh ở chế độ liên tục mà vẫn sắc nét.

Cuối cùng để có thể chụp ảnh được đẹp, bạn nên sử dụng chế độ Macro khi chụp cận cảnh. Song với chế độ này, thì bạn phải tự điều chỉnh thay vì có sự hỗ trợ của máy.

Gợi ý cho bạn