Chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 2169

Chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 là dòng điện thoại Smartphone cao cấp của hãng Samsung. Bên cạnh việc thiết kế tinh tế, sang trọng và cấu hình máy khủng thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 còn có tính năng chụp ảnh cực nét, cực đẹp. Vậy tại sao lại nói : Chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6? Để trả lời câu hỏi này một cách chĩnh xác nhất, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Hình ảnh Samsung Galaxy S6

- Samsung Galaxy S6 có một cấu hình mạnh mẽ, camera chụp ảnh của Samsung Galaxy S6 cũng được nâng cấp cho dễ sử dụng và thiết thực hơn. Camera của Samsung Galaxy S6 có thể lấy chất lượng ảnh nét và tốc độ chụp hình nhanh hơn so với các phiên bản S4, S5 trước. Không những vậy, Samsung còn thiết kế thêm chức năng mở nhanh camera rất tiện lợi khi bạn chỉ cần chạm nhanh 2 lần phím Home là bạn có thể truy cập được vào ứng dụng chụp ảnh.

- Khi bạn vào ứng dụng chụp ảnh của Samsung Galaxy S6 bạn sẽ gặp giao diện chụp ảnh rất đơn giản và dễ sử dụng với các tùy chỉnh chính khá độc đáo, tinh tế. Samsung Galaxy S6 được thiết kế một số tính năng chụp hình như: Auto, Pro, Selective Focus, chụp Panorama, chụp Slow motion, .... không những thế bạn còn có thể tải về và cài đặt thêm các chế độ chụp ảnh khác cho chiếc điện thoại này. Các chế độ này sẽ giúp bạn chỉnh sửa hay tạo mới ảnh theo sở thích của mình rất độc đáo.

 

Samsung Galaxy S6 có nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau

Samsung Galaxy S6 có nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau

- Camera của Samsung Galaxy S6 còn có khả năng bắt nét hình ảnh rất chuẩn và tốc độ chụp ảnh rất nhanh. Người dùng có thể chụp một kiểu tạo mẫu bằng nhiều hình ảnh chỉ trong giây lát, từ đó người dùng có thể lựa chọn những ảnh nào đẹp nhất cho mình.

- Camera của Samsung Galaxy S6 có độ phân dải 16MP với cảm biến ảnh IMX240 của Sony, khung chụp ảnh có tỉ lệ 16:9, có khả năng nhận ánh sáng vào nhiều hơn khi chụp ở những nơi thiếu ánh sáng. Đây là khả năng mà nhiều dòng điện thoại khác chưa khắc phục dduwwocj mà còn ghen tỵ với Galaxy S6.

- Samsung Galaxy S6 được thiết kế bổ sung thêm tính năng chụp ảnh pro,  khi chụp ảnh bạn có thể tự chọn màu sắc, màu nền cho ảnh, cân bằng độ sáng tối và các màu sắc với nhau rất tốt. Ngoài ra, chế độ Auto là chế độ rất hữu ích để bạn sử dụng khi chụp ảnh nữa nhé. Khi sử dụng chế độ Auto, bạn có thể chọn hiệu ứng của ảnh là bật hoặc tắt chế độ HDR sẽ làm chất lượng hình ảnh trên Samsung Galaxy S6 rõ nét hơn nhiều.

- Câc hình ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6 sử dụng chế độ Auto:

 

Hình ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6

Hình ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6

 

Hình ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6

Hình ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6

- Samsung Galaxy S6 được trang bị camera trước với độ phân dải 5MP cho chất lượng ảnh rõ nét độc đáo. Camera trước còn có chế độ Wide Selfie, HDR và Virtual shot. Khi chụp ảnh bạn sử dụng chế độ HDR ở camera trước sẽ rất tiện ích khi có mặt trời hoặc ánh sáng mạnh sau lưng chiếu vào. Với chế độ  Wide Selfiec cho phép bạn chụp ảnh với góc rộng hơn rất tiện ích khi bạn chụp ảnh đông người mà không lo bị mất thành viên trong ảnh. Không những thế mà còn đem lại cho hình ảnh những màu sắc hài hòa nhất, rõ nét nhất.

Với những thông tin trên đây chúng ta đã có thể hiểu được tại sao lại chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6 rồi nhé. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy sở hữu những tấm hình đẹp nhất cùng Samsung Galaxy S6 nào.

Gợi ý cho bạn