Cách xem số imei Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 8868

Cách xem số IMEI Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge mua ngay nhận quà 3 triệu là câu nói câu khách của các cửa hàng điện thoại vì Samsung galaxy s6 Edge có khá nhiều điểm nổi bật và đang là một trong số những chiến điện thoại gây sự chú ý nhất hiện nay. Samsung Galaxy S6 Edge được so sánh với điện thoại iPhone 6 Plus của Apple và cũng từ đó một vấn đề mà người ta có thể liên tưởng khi sở hữu chiếc điện thoại này đó chính là chỉ số IMEI (thông thường người dùng iPhone sẽ tìm hiểu kỹ chỉ số này để tránh mua hàng dựng, hàng không chính hãng). Vậy làm sao có thể biết được chỉ số IMEI của Samsung Galaxy S6 Edge hãy tham khảo bài viết: Cách xem số IMEI Samsung Galaxy S6 Edge để tìm ra câu trả lời tốt nhất và dễ dàng hơn trong việc kiểm tra thông tin điện thoại nhé.

Samsung Galaxy S6 Edge

1.Chỉ số IMEI là gì?

Chỉ số IMEI là dãy gồm 15 số

Số IMEI là một chuỗi số gồm 15 số dùng để nhận dạng thiết bị điện thoại trên toàn thế giới, đây là chuỗi số duy nhất và ứng với duy nhất một chiếc điện thoại. Thông thường chỉ số này được in trên tem máy và có thể xem bằng cách tháo pin và nhìn thông tin dưới pin hoặc có thể được hiển thị trên màn hình điện thoại. Chỉ số này có khá nhiều tiện ích và giúp bạn bảo mật điện thoại tốt hơn. Bạn có thể gọi và yêu cầu tổng đài để chặn máy điện thoại đang sử dụng chỉ số IMEI đã bị mất cắp để vô hiệu hóa hoạt động gọi điện thoại, chỉ số này thông thường được người dùng dùng để kiểm tra thông tin điện thoại như các thông tin về nhà sản xuất, số seri, thương hiệu, nhãn  hiệu,... Chỉ  số IMEI còn dùng để tránh hàng giả, hàng dựng khi mua sản phẩm, giúp người dùng dễ dàng phân loại và chọn lựa hơn.

2.Cách để kiểm tra IMEI trên Smasung Galaxy S6 Edge

Bạn có thể kiểm tra thông tin thông qua dãy số IMEI

Để xem chỉ số IMEI trên Samsung Galaxy S6 Edge bạn có thể thực hiện bằng cách ấn #*06# hoặc vào mục settings chọn About, hoặc nhìn chỉ số ở vỏ hộp, trên phiếu bảo hành hoặc sau nắp pin.

Sau khi đã có được dãy số của chỉ số IMEI thì bạn có thể vào trang  https://imeidata.net/warranty/samsung của Samsung để kiểm tra thiết bị của mình bằng cách nhập dãy số trên vào ô IMEI or Serial No. Bạn có thể nhìn thấy được thời hạn bảo hành máy, pin, các thông tin nguồn gốc, tên hãng sản xuất,....

Hy vọng với bài viết trên các bạn đã có thể nhanh chóng kiểm tra chỉ số IMEI trên chiếc điện thoại Samsung Galxy S6 Edge của mình để có thể có đầy đủ hơn về thông tin chiếc điện thoại mình sở hữu, từ đó sẽ dễ dàng hơn khi gặp các vấn đề như cần kiểm tra máy, chất lượng máy hoặc khi có thể nâng cấp một số tính năng nào đó của máy về sau,...

Nguồn: https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-s6-32gb-cong-ty-4331.html

Gợi ý cho bạn