Cách tải Game cho Samsung Galaxy A7

Lượt xem: 2420

Cách tải Game cho Samsung Galaxy A7

Hiện nay Samsung đã cho ra thị trường dòng điện thoại Galaxy A7. Với màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080x1920 pixels, RAM 2 GB, CPU 8 nhân và hệ điều hành Android 4.4 KitKat thì chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ là mẫu Smarphone hoàn hảo để giả trí đặc biệt dành cho việc chơi game. Và bài viết sau xin chia sẻ một số cách tải Game cho Samsung Galaxy A7.

Điện thoại Samsung Galaxy 

1. Tải từ Play Store của Google​

Chắc ai cũng biết các smarphone của Samsung luôn chạy hệ điều hành Andriod với kho ứng dụng Google Play nên chắc chắn khi muốn tải game về điện thoại Samsung Galaxy A7 thì kho ứng dụng Play Store của Google luôn là sự lựa chọn đầu tiên.

Khi mua Samsung Galaxy A7 đã có sẵn kho ứng dụng Play Store bên trong nên sẽ rất đơn giản cho người sử dụng khi muốn tải game. Trước khi muốn tải thì cần phải đăng nhập vào Gmail của mình sau đó hãy viết tên của loại game mà mình muốn lên ô “Tìm kiếm”  sau đó ấn nút tải về thì nó sẽ tự động tải và cài đặt. Việc bắt buộc người dùng phải có một tài khoản Google là một điểm trừ trong cách tải này.

Tải game trên CH Play

Nhưng với cấu hình của nó là hệ điều hành Android 4.4 KitKat thì hiện nay đã có phiên bản Play Store 4.4 dành riêng cho hệ điều hành này. Nó cho phép người sử dụng thoải mái sử dụng, tải, cài đặt từ kho ứng dụng của Google với hàng ngàn game mới được cập nhật mỗi ngày. Và cách thức để tải game về điện thoại cũng tương tự như tải trên kho Play Store.

2. Tải game thông qua tập tin *APK

Google Play cho phép người dùng tải và cài đặt các tập tin dưới dạng tập tin APK. Khi tải được tập tin APK hãy nhấn vào nó để tải và bắt đầu cài đặt. Trường hợp không thể kết nối Internet thì cũng có thể sử dụng tới cách này. Tâp tin này có thể sao chép vào thẻ nhớ hoặc USB để lưu trữ. Nếu muốn mở nó lên hãy sử dụng một ứng dụng quản lý để kích hoạt và cài đặt như bình thường. Bởi vì nó khá đơn giản nên hãy cẩn thận khi sử dụng cách này.

Tải game với tập tin APK

3. Tải game thông qua giao diện Web của Google

Nếu mạng quá chậm thì hãy sử dụng tới cách này. Để sử dụng được cách này thì cần phải sử dụng chung một tài khoản Google để đăng nhập vào Google Play giao diện Web và Google Play trên điện thoại. Việc bây giờ cũng rất đơn giản là lựa chọn game và tải xuống. Nó sẽ tự động đồng bộ từ máy bên ngoài mở Web với điện thoại thông qua Gmail.

Tải thông qua Web của Google

4. Thông qua bên thứ ba

Nếu những cách trên mà bạn vẫn chưa cài được loại game mình mong muốn thì hãy sử dụng tới cách này. Bởi vì có rất nhiều Website được xây dựng với nhu cầu giải trí của người dùng  Android nên hiện nay tại Việt Nam đã có hai cửa hàng là AppStore.vn và FreeStore.vn để bạn lựa chọn game mình mong muốn.

Tải thông qua bên thứ ba

Lời kết: Với mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng nên hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn cách nào để tải game về chiếc Samsung Galaxy A7 của mình. Và với từng ấy cách mà bạn vẫn chưa tìm được loại game mà mình mong muốn thì có lẽ loại game ấy không còn tồn tại hoặc bạn đã tìm sai tên. Chúc bạn tải game thành công!

Gợi ý cho bạn