Cách chặn cuộc gọi cho LG G4

Lượt xem: 3209

Cách chặn cuộc gọi cho LG G4

Điện thoại di động mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị, giúp bạn trò chuyện, nhắn tín với bạn bè, cũng như giúp bạn giải trí. Thế nhưng, nó

cũng không ít lần gây rắc rối cho bạn. Bạn đang sở hữu một smartphone “siêu khủng” LG G4 nhưng nhiều khi, những cuộc gọi đến không mong muốn làm bạn cảm thấy phiền hà và không biết phải làm sao? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết cách để chặn cuộc gọi cho LG G4.

 

Cuộc gọi đến không mong muốn gây phiền toái cho bạn

          - Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng rất thú vị để chặn cuộc gọi cho LG G4

1. Ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”

- Ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” được phát hành bởi công ty phần mềm ungdungviet giúp người sử dụng Adroid chặn cuộc gọi thành công. Ứng dụng này có lượng tải về và được đánh giá là tố nhất cho đến thời điểm hiện tại. Vì đây là một ứng dụng thuần Việt nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này mà không cần lo lắng. Bạn hãy yên tâm vì ứng dụng này rất nhẹ cho điện thoại LG G4 của bạn.

- Tính năng của ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”: Với ứng dụng này, bạn có thể chặn cuộc gọi, chặn Blacklist, Whitelist, ngoài danh bạ,… ; Tùy chọn cuộc gọi chặn: trả lời, tắt ngay, im lặng, rung…; Chặn cuộc gọi theo từng nhà mạng, theo số đầu hoặc số cuối;…

2. Cách tải và cài đặt ứng dụng chặn cuộc gọi về LG G4

- Để sử dụng được ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” này, trước hết, bạn phải tải và cài nó về máy LG G4 của bạn đã. Cách thức như sau:

          + Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play, nhập mục tìm kiếm từ khóa “Chặn cuộc gọi và SMS”.

          + Bước 2: Tìm đến ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” của ungdungviet.net rồi tải về LG G4.

- Hoặc các bạn cũng có thể tải ứng dụng này từ đường link dưới đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.congdongjava.blockcallasms

- Sau khi cài đặt trên LG G4, màn hình sẽ xuất hiện giao dịch chính của ứng dụng như sau:

Giao diện chính của ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”

3. Cách chặn cuộc gọi đến choLG G4nhờ ứng dụng “Chặn cuộc gọi đến và SMS”

- Cách sử dụng ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” trên LG G4 như sau:

          + Thứ nhất, nếu muốn thêm địa chỉ liên lạc khác vào danh sách này, bạn hãy nhập vào “Thêm danh bạ” để điền thông tin. Để chặn một số điện thoại nào đó, bạn hãy nhập số điện thoại của người đó và chọn vào ô “chặn theo cuộc gọi”. Mục “Trả lời bằng tin nhắn cho phép LG G4 của bạn tự động gửi tin nhắn mà bạn đã soạn sẵn đến số đã chặn. Hơn nữa, bạn cũng có thể lấy số điện thoại trực tiếp từ danh bạ  của điện thoại khi chọn mục “Từ danh bạ”.

Thêm danh bạ

          + Nếu bạn muốn các cuộc gọi bị chặn sẽ nằm trong trang “Nhật ký chặn” của ứng dụng, hãy đánh dấu vào ô “Lưu lịch sử”. Và ngược lại, nếu bạn không muốn các thông tin chặn được lưu thì không đánh dấu vào ô đó.

Nhật ký các cuộc gọi bị chặn

          + Nếu có thiết lập “Lưu lịch sử” ở trê, thì bạn vẫn có thể xem lại những cuộc gọi đã chặn trong phần này của Menu.

Menu

          + Bạn có thể thiết lập các cài đặt khác bằng cách vào Menu. Khi chọn mục “Tùy chọn chặn”, bạn sẽ có các lựa chọn để đối phó với cuộc gọi bị chặn là tắt, trả lời, rung hoặc im lặng.

Tùy chọn chặn

          + Khi chọn mục “Cài đặt chung” , bạn sẽ có các tùy chọn như: chặn trong danh bạ, trong danh sách, ngoài danh sách, chặn theo nhà mạng hoặc chặn theo số đầu, số cuối.

Cài đặt chung

          + Khi chọn mục “Cài đặt hiển thị”, bạn sẽ có lựa chọn khi các cuộc gọi bị chặn đến, có phát thông báo hay không, có hiển thị cuộc gọi bị chặn hay không.

Cài đặt hiển thị

- Kết luận: Ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” quả thực là một ứng dụng cực kỳ nhẹ và dễ dùng cho LG G4 của bạn. Ứng dụng này lại hoàn toàn miễn phí. Thế thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng nó nhỉ? Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn