BlackBerry Passport bao giờ ra mắt chính thức tại Việt Nam

Lượt xem: 2353

 BlackBerry Passport bao giờ chính thức trình làng 

 

Cho đến thời điểm hiện nay khi thị trường điện thoại đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các nhà sản xuất điện thoại đang cố gắng hết sức trong việc chinh phục các tín độ công nghệ. Hiện họ đang chạy đua với các thiết kế về sản phẩm và đều tạo cho người tiêu dùng một tâm trạng nóng lòng chờ đợi sản phẩm mới. Và hãng Backberry cũng không nằm ngoài vòng quay đó khi liên tục tạo ra những cơn sốt sản phẩm. Và với thông tin hiện nay về sản phẩm BlackBerry Passport thì người tiêu dùng đang kỳ vọng rất nhiều vào sản phẩm. Vậy bạn có biết BlackBerry Passport bao giờ ra mắt và bao giờ thị trường Việt Nam mới chính thức phân phối sản phẩm này.

Được giới thiệu rất nhiều trên nhiều trang diễn đàn cũng như trang web chính thức từ Backberry. Chiếc điện thoại BlackBerry Passport chắc chắn sẽ không làm thất vọng của người hâm mộ Backberry trên toàn thế giới. Những ai yêu và tin vào nhà sản xuất Backberry chắc chắn phải đôn đáo khắp nơi tìm hiểu thông tin về chiếc điện thoại này.

Theo thông tin được biết hiện nay, hãng Blackberry sẽ cho ra đời siêu phẩm này vào tầm 12/9 sắp tới. Đây là một sản phẩm siêu đặc biệt bởi vì nó không những mang một thiết kế đặc biệt dạng hình vuông. Với thiết kế màu sắc và bàn phím với Backberry truyền thống nhưng ngòai ra nó được trang bị một cấu hình siêu khủng. Một mặt thiết kế mang lại cho chiếc điện thoại này một nét độc đáo với kích thước vuông đều 4,5 inch. Với kích thước màn hình này mang lại cảm giác tuyệt hảo khi bạn xem phim, lướt web hay các trò giải trí khác như game. Ngòai ra cho bạn cảm giác tận hưởng như một chiếc notepad của Samsung., hoặc note 4 có màn hình rộng.

Hơn nữa một cấu hình siêu khủng được Blackberry hé lộ như việc thiết kế độ phân giải lên tới 1440 x 1440 pixel đảm bảo độ sắc nét lên tới mức hòan hảo. Bạn sẽ được đắm chím trong không gian màu sắc đẹp ấn tượng và sắc nét mà hiếm điện thoại nào được trang bị như thế. Hãng Blackberry trang bị thêm một bàn phím cứng dưới của màn hình điện thoại giúp bạn dễ dàng thao tác hơn, ngoài ra cũng còn các phím cảm ứng khác mà bạn vẫn có thể sử dụng.

Khả năng lướt web, xem phim và chơi game được trải nghiệm cực đỉnh khi tốc độ xử lý của điện thoại  BlackBerry Passport cao vì được chú trọng nhiều. Thời lượng pin được hãng Blackberry nâng cấp cao hơn những dòng sản phẩm trước đó bởi hãng không muốn gây phiền hà cho người tiêu dùng của mình khi xảy ra tình trạng cạn pin. Thời lượng pin được nâng lên  đạt mức 3450mAh.

Hệ thống camera sau được trang bị lên tới 13MP cùng với tính năng ổn định hình quang học OIS sẽ tạo cho bạn có những hình ảnh chất lượng không thua kém gì những chiếc iphone có giá 15 -20 triệu.

Với việc phát huy hết hiệu năng, hiệu quả trong việc thiết kế điện thoại, chiếc  BlackBerry Passport được coi là hoàn hảo về mọi mặt mà người tiêu dùng không những ở Việt Nam và trên thế giới mong đợi ngày chính thức ra mắt. Và hiện tại người tiêu dùng luôn chời đợi  BlackBerry Passport bao giờ ra mắt để được trải nghiệm và khám phá nó.

Gợi ý cho bạn