Asus Zenfone 5 lỗi camera với ứng dụng Camera 360

Lượt xem: 4987

 Khắc phục lỗi ứng dụng Camera360 trên Zenfone 5

 

Mặc dù điện thoại của bạn có thể rất ổn định nhưng chắc chắn rằng đến một lúc nào đó thì nó cũng sẽ gặp một số các triệu chứng bất thường. Điều đó là không tránh khỏi, nó cũng có thể do từ các nhà cung cấp các ứng dụng, từ một số các yếu tố ngoại cảnh hay là do chính từ chiếc điện thoại của bạn. Bài viết này nói đến việc zenfone 5 lỗi camera ( cụ thể hơn là trên Camera 360 ) và một số các cách để có thể khắc phục được điều này.

 

 

Một trong những triệu chứng đó là  Zenfone của bạn gặp phải tình trạng màn hình rung liên tục khi sử dụng đến Camera 360. Chúng ta hãy cùng nhau tìm cách đề giải quyết vấn đề này.

 

 

Từ phản ánh cụ thể từ người dùng Zenfone, đặc biệt là dòng Zenfone , đó là họ rất bức xúc khi đang chụp mà xuất hiện hiện tượng rung liên tục  trên Camera 360. Với triệu chứng này làm cho mọi người trở nên khó chịu khi không lấy được nét và chụp được những bức ảnh tốt nhất trong thời điểm cần thết nhất.

 

Description: Camera360 là một ứng dụng tự sướng vô cùng phổ biến tại Việt Nam

Trong khi đó Camera360 là một ứng dụng đang được giới trẻ yêu thích và sử dụng phổ biến mọi nơi
Qua tìm hiểu, thì nguyên nhân chính của tình trạng này là do tính năng Live Effect đã được bật sẵn khi cài đặt Camera 360. Để có thể giải quyết được vấn đề camera asus zenfone bị lỗi, và tránh điều đó xảy ra cho những lần sau thì chỉ còn cách duy nhất là bạn phải vô hiệu hóa nó đi.

Muốn  vô hiệu hóa Live Effect, trên màn hình chính của giao diện camera 360 trên điện thoại bạn truy cập vào Settings và tiếp tục lựa chọn vào Advanced Settings. Thực hiện như hình dưới.

 

Description: Truy cập mục Settings --> Advanced Settings  - Camera360

Lựa chọn Settings, đi đến Advanced Settings 
Bạn hãy lựa chọn dòng Camera Settings và nhấn  vào Live Effects (Beta) để tắt đi tính năng này. Bạn thực hiện như hình dưới.

 

Description: Truy cập Camera Settings và tắt Live Effects - Camera360Lựa chọn  Camera Settings và vô hiệu hóa Live Effects
 

Vậy là bạn đã khắc phục được vấn đề camera zenfone 5 a501 bị lỗi .

Tính năng Live Effect  sẽ cho phép người dùng trải nghiêm với các hiệu ứng của Camera 360. Do nó đang trong giai đoạn thử nghiệm và dùng thử nên rất dễ hiểu là nó sẽ chưa thực sự tương thích với hầu hết các dòng máy không chỉ riêng Asus Zenfone 5.

Camera 360 là một trong những ứng dụng đem lại những bức ảnh rất đẹp cho người dùng, tuy nó không thực tế so với ngoài đời thực những bức ảnh mà nó mang lại thì có thể che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, làm mịn da, thay đổi màu sắc cho bức ảnh. Người ta vẫn hay gọi đó là công cụ tự sướn, cho nên sẽ rất là phiền khi chúng ta gặp những sự cố như thế này.

 

 

Hy vọng là khi mà bạn đã khắc phục được zenfone 5 lỗi camera thì bạn sẽ cảm thấy thích thú và không phải tốn thời gian cho những sự cố như thế này.

Gợi ý cho bạn