Ứng dụng quản lý pin HTC One M9

Lượt xem: 2032

Giới thiệu về phần mềm quản lý pin cho HTC One M9

Chắc hẳn mọi người dùng đều biết rằng hãng HTC là một hãng sản xuất thiết bị di động có nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc nhưng tại thị trường Việt Nam nó vẫn có vị trí nhất định, là một hãng sản xuất điện thoại khá nổi tiếng. Vào cuối 2014, hãng điện thoại HTC đã chính thức tung ra thị trường chiếc điện thoại HTC One M9 là một phiên bản mới làm bằng chất liệu nhựa cấu tạo như HTC One M8. Dòng thiết bị này được bán với mức giá tương đối thấp hơn và có sự khác nhau nho nhỏ về mặt tích hợp tính năng, HTC One M9 đã tạo được khá nhiều thiện cảm với nhiều người dùng. Dưới đây là các ứng dụng quản lý pin HTC One M9 cho các bạn tham khảo.

 - Được người tiêu dùng nhận xét là thiết bị này có cấu hình khá đẹp, giá cả cũng hợp lý, vì vậy điều mà người dùng điện thoại HTC One M9 quan tâm nhất là về dung lượng pin. Thiết bị có cấu hình mạnh mẽ kết hợp với một màn hình cảm ứng nên hoạt động rất nhanh hết pin. Đây là một điều bình thường khi dùng một chiếc điện thoại thông minh nhưng có khá nhiều người tiêu dùng băn khoăn về các phần mềm ứng dụng quản lý để tiết kiệm pin cho HTC One M9.

Phần mềm quản lý pin cho HTC One M9

1. Một số phần mềm quản lý pin cho HTC One M9

Trên thực tế hiện nay đã có rất nhiều phần mềm ứng dụng dùng để tiến hành quản lý pin dành cho chiếc điện thoại HTC One M9. Dưới đây là một số phần mềm ứng dụng phổ biến với các tính năng được tích hợp cao cấp được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng, các bạn sẽ không cần phải lo lắng thiết bị của mình hết pin khi sử dụng nữa.

- Phần mềm ứng dụng Smart Battery Saver: Tức là một phần mềm ứng dụng để quản lý pin thông minh. Khi dùng phần mềm này, các bạn sẽ được thực hiện thiết lập hệ thống pin cùng dung lượng bộ nhớ, các tác vụ đa nhiệm và các chương trình ứng dụng đã được cài đặt, hệ thống CPU. Phần mềm sẽ tiến hành chẩn đóan một cách rất nhanh chóng và tiến hành để giải quyết với việc thực hiện cài đặt và đăng xuất, cho các bạn lời khuyên thật hữu ích để có thể tiết kiệm pin tối đa nhất cho chiếc điện thoại HTC One M9 của mình. Để dùng được phần mềm này khá là đơn giản, các bạn dùng các phím tắt bố trí sẵn trên màn hình chính để thực hiện truy cập vào phần mềm quản lý thông minh này và sử dụng nó cho thiết bị.

Phần mềm quản lý pin thông minh Smart Battery Saver

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.james.SmartTaskManagerLite

- Phần mềm ứng dụng Battery Saver Doctor: Khi dùng phần mềm này, tuổi thọ của viên pin điện thoại HTC One M9 sẽ được tăng đến mức tối đa nhất là 45 %, tạo nên một hiệu suất hoạt động của thiết bị hiệu quả hơn. Phần mềm rất dễ sử dụng, ứng dụng Battery Saver Doctor sẽ tiến hành tìm hiểu và giải quyết các vấn đề tồn tại của pin của điện thoại HTC One M9 chỉ với việc sử dụng nút bật/tắt. Phần mềm ứng dụng Battery Saver Doctor dùng quyền cài đặt trạng thái quản lý pin thông minh, quyền tiến hành truy cập của riêng người dùng để có thể nâng cao hiệu suất và tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại HTC One M9 tối đa nhất.

Phần mềm quản lý pin sử dụng dễ dàng Battery Saver Doctor

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vdc.batterysaver

- Phần mềm ứng dụng Pin Charge Pro: Như một quản lý chuyện nghiệp, ứng dụng này thực hiện tiết kiệm pin hiệu quả nhất và kéo dài được thêm tuổi thọ pin của chiếc điện thoại HTC One M9. Phần mềm ứng dụng này bao gồm các trạng thái để tiết kiệm năng lượng khác nháu, chế độ tiết kiệm pin thông minh, chế độ thực hiện chuyển đổi kiểm soát hay thường xuyên tiến hành kiểm tra điện,…Khí ứng dụng phần mềm này, các bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về  việc quản lý pin cho dòng thiết bị của mình.

Phần mềm Pin Charge Pro với các tính năng độc đáo

Link tải : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nimrod.batterydoctor4android

- Cách sử dụng các phần mềm quản lý pin:

+ Bạn vào cửa hàng CH play để thực hiện tìm kiếm và download các phần mềm ứng dụng đó về thiết bị HTC one E8 và cài đặt. Dĩ nhiên,trước khi thực hiện quá trình đó bạn phải cài đặt cửa hàng CH Play trên chiếc điện thoại HTC One E8 cùng với một số tài khoản để đăng nhập rồi nhé. Khi các bạn đã tiến hành tải phần mềm này về máy của mình, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa, vì việc sử dụng đơn giản, thực hiện nhấp vào icon biểu tượng ứng dụng để tiến hành điều khiển và cài đặt quản lý pin thôi.

2. Các cách khác giúp tiết kiệm pin cho HTC One M9

- Giảm mức độ sáng: Trên thực tế, điện thoại có độ phân giải càng cao thì màn hình có thể sử dụng tới 30% cho đến 40% thời lượng sử dụng pin HTC One E8. Vì vậy, các bạn cần thiết lập cài đặt độ sáng ở mức vừa đủ cho mắt bạn không cảm thấy bị nhòa và có thể  tiết kiệm được thời lượng pin cho máy.

- Chế độ khóa màn hình: Có rất nhiều người tiêu dùng không hề chú ý hay quan tâm đến vấn đề này. Phần lớn người tiêu dùng có thói quen thực hiện khóa màn hình tự động. Vì vậy, các bạn nên thiết lập chế độ màn hình khóa trong khoảng 30 giây khi không sử dụng nữa, thực hiện được điều này sẽ có thể tiết kiệm được thời lượng pin rất đáng kể cho HTC One M9 của mình đấy. Hoặc bạn nên tự chính mình tắt màn hình khi không sử dụng đến điện thoại nữa.

- Tắt chế độ auto đồng bộ hóa, kết nối các dữ liệu: Khi các bạn không tạo thói quen đó hay nghĩ làm như vậy không thật sự cần thiết thì chính bạn đã mắc phải một sai lầm rất nghiêm trọng. Bởi vì chính phương pháp này bổ ích để thực hiện tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại HTC One M9. Bạn hãy sử dụng ứng dụng quản lý tiết kiệm điện năng thông minh, nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời lượng pin hơn khi thực hiện vô hiệu hóa các dữ liệu trong máy điện thoại HTC One E8 để giảm thiểu hoạt động không cần thiết của thiết bị.

- Tắt hết các ứng dụng khi không cần thiết sử dụng: với các tính năng tiện ích như kết nối mạng Wifi, kết nối thiết bị Bluetooth chẳng hạn. Những tính năng hỗ trợ các bạn khi tiến hành thử nghiệm giải trí như: trình duyệt web, chơi nhạc, xem video film, hay chia sẻ hình ảnh cho bạn bè và người thân của bạn. Tuy nhiên, những tính năng này không phải khi nào cũng sử dụng. Nên khi các bạn không có sử dụng thì hãy tắt chúng đi để có thể tiết kiệm pin cho thiết bị.

 

3. Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã trình bày đến các bạn các ứng dụng phần mềm để tiến hành quản lý thời lượng pin cho HTC One M9 được nhận xét đánh giá khá cao và phổ biến hiện nay trên thị trường. Chúc các bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn