Tra tấn samsung galaxy s6

Lượt xem: 1672

Tra tấn Samsung Galaxy S6

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm chính thức phát hành hai chiếc điện thoại được mong đợi nhất hiện nay của Samsung là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Từ những thông tin được Samsung tiết lộ, người tiêu dùng đang hết sức nóng lòng mong muốn được cầm siêu phẩm này trên tay. Hơn thế những video thử nghiệm tra tấn Samsung Galaxy S6 càng làm cho cơn sốt này tăng cao mà không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

 

 

Hình ảnh chiếc Samsung Galaxy S6 

 

Có hai cuộc thử nghiệm trên Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đang được bàn tán nhiều nhất là thử nghiệm về khả năng chịu nước và thử nghiệm về sức bền khi có va đập mạnh.

 

1. Thử nghiệm chịu nước

 

Đầu tiên hãy đến với cuộc thử nghiệm với nước của Galaxy S6. Những thông tin chính thức do Samsung giới thiệu không hề nhắc đến khả năng chịu nước nhưng trong thử nghiệm thực tế này Galaxy S6 có thể ngâm trong nước gần 24 phút. Trang blog TechSmartt đã thực hiện kiểm thử chịu nước với một chiếc Galaxy S6 do T-Mobile cung cấp, bằng cách dùng phần mềm bấm giờ ngay trên chính chiếc điện thoại này từ lúc thả nó vào nước cho đến khi có dấu hiệu sắp tắt nguồn. Thử nghiệm này chỉ ra rằng không hề có bọt khí nào xuất hiện sau khi thả Galaxy S6 vào nước hơn 2 phút. Và 2 phút này cũng chính là khoảng thời gian một chiếc điện thoại iPhone 6 chịu được khi ngâm trong nước.

Sau 10 phút, bắt đầu xuất hiện bọt khí, nhưng chiếc Galaxy S6 vẫn hoạt động tốt. Vào khoảng 23 phút 47 giây, màn hình của Galaxy S6 bắt đầu tối đen. Khi đó người ta lấy nó ra, lắc cho nước ra ngoài và bắt đầu thực hiện một số bài kiểm tra chức năng của chiếc điện thoại bị ngâm trong nước gần 24 phút này.

 

Galaxy S6 có thể ngâm trong nước gần 24 phút

 

Sau khi lấy ra, bạn có thể thấy nước trên màn hình thiết bị và đằng sau camera chụp ảnh. Có thể khởi động được nhưng bị lỗi và khởi động lại liên tục kể cả sau khi được sạc pin. Màn hình máy ảnh mờ và bạn không thể chụp ảnh được. Nhưng thực tế là chiếc điện thoại này đã bị ngâm trong nước gần 24 phút. Điều đó khẳng định rằng với một chiếc Galaxy S6 hoặc Galaxy S6 vẫn có thể dùng tốt nếu lỡ may bị rơi vào bồn rửa hoặc nhà vệ sinh, miễn là nó không bị ngâm trong nước quá 20 phút.

 

2. Thử nghiệm sức bền khi va đập mạnh

 

Bây giờ hãy cùng ngó qua thử nghiệm về sức bền của Galaxy S6. Hầu hết các cuộc thử nghiệm về sức bền đều là thả rơi từ độ cao cánh tay, bả vai đến quá đầu. Nhưng với cơ chế bảo vệ mạnh mẽ vỏ ngoài của Galaxy S6, sau khi bị ném mạnh ba lần liên tiếp, chiếc điện thoại này vẫn không hề hấn gì. Màn hình cảm ứng của điện thoại vẫn hoạt động bình thường trong 30 giây cuối của video.

Video thử nghiệm đập mạnh Galaxy S6nhiều lần xuống sàn nhà

 

Galaxy S6 và Galaxy S6 là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên trên thị trường sử dụng vỏ ngoài Gorilla Glass 4. Các nhà phát triển của Gorilla Glass khẳng định rằng sức bền của Gorilla Glass 4 lớn hơn gấp hai lần Gorilla Glass 3 – vỏ ngoài được dùng cho nhiều dòng điện thoại trên thị trường hiện nay.

 

Dù bị đập mạnh nhiều lần màn hình cảm ứng của Galaxy S6 vẫn hoạt động tốt

 

Trên đây có lẽ không phải là những bài thử nghiệm duy nhất cho Galaxy S6 và Galaxy S6. Chiếc điện thoại Galaxy S5 đã từng trả qua những cuộc tra tấn kinh khủng hơn thế vào năm ngoái như: thả rơi, bị bắn bằng súng bắn tỉa M107A1 cỡ nòng 50, ngâm trong hồ bơi, đặt trong máy giặt hoạt động 50 phút hay đập phá bằng búa. Hãy cùng mong chờ những cuộc tra tấn Galaxy S6 và Galaxy S6 khác để tiếp tục khám phá những khả năng và giới hạn thú vị của chúng.

Gợi ý cho bạn