Tin vui cho Xperia M4 Aqua

Lượt xem: 1608

Cuối tuần, hãng Sony có tin vui cho người sử dụng Xperia M4 Aqua

Nhà sản xuất Sony Mobile đã chính thức bắt đầu tung ra một phiên bản cập nhật cho các dòng điện thoại Xperia M4 Aqua đơn SIM của mình. Phiên bản hai SIM hai sóng của chiếc điện thoại smartphone này cũng sắp sửa được nhận một phiên bản cập nhật nâng cấp như vậy với thời gian không lâu nữa, hi vọng rằng các phiên bản có thể thực hiện cải tiến phần nào dung lượng bộ nhớ của thiết bị. Cuối tuần, Sony có tin vui nho nhỏ cho người dùng Xperia M4 Aqua.

 -  Phiên bản được cập nhật mới cho chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua đơn SIM có mã số kỹ thuật  là 26.1.A.1.128, nó sẽ được tiến hành cung cấp cho các dòng thiết bị có model E2303, E2353, E2306 vốn đang dùng phiên phần mềm có mã số kỹ thuật 26.1.A.1.112.

Sony Xperia M4 Aqua

Sony Xperia M4 Aqua

 -  Tuy nhiên tính cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản tiến hành cập nhật mới nhất này chỉ vừa được ứng dụng phát hành cho những chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua có mã số kỹ thuật E2303 của một số các nhà mạng ở thị trường Hungary và thị trường Nam Phi.

 -  Còn về phần những chiếc điện thoại Xperia M4 Aqua Dual có mã số model E2312, E2333, E2363, hay các phiên bản được phân phối bày bán ở thị trường Việt Nam thì chúng ta cũng sẽ sớm nhất nhận được một phiên bản cập nhật với mã số kỹ thuật là 26.1.B.1.121 trong khi phiên bản hiện nay mà các dòng thiết bị di động này đang hoạt động  là 26.1.B.1.85.

Chứng nhận bản cập nhật mới của Sony Xperia M4 Aqua

Chứng nhận bản cập nhật mới của Sony Xperia M4 Aqua

 -  Tuy nhiên đến bây giờ chúng ta vẫn chưa thể hiểu rõ mục đích ra đời ứng dụng của những phiên bản cập nhật này là để thực hiện nhiệm vụ gì, có thể các phiên bản này giúp thực hiện tinh chỉnh một số các vấn đề nhỏ gặp phải trên thiết bị hay phần nào đó cải thiện cho khả năng quản lý dung lượng bộ nhớ trong. Nếu các bạn nhận được phiên bản cập nhật này, hãy tiến hành báo ngay cho chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn