Samsung Galaxy S6 edge có chế độ tiết kiệm pin

Lượt xem: 1846

Samsung Galaxy S6 Edge có chế độ tiết kiệm pin

Samsung Galaxy S6 Edge là chiếc điện thoại tối tân của ông chủ xứ Kim Chi. Không chỉ có thiết kế độc đáo, nó còn có cấu hình tương đối tốt với hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop), CPU 64-bit với 8 nhân, RAM LPDDR4 3GB, bộ nhớ trong cao nhất là 128G, camera chính có độ phân giải 16 MP, camera phụ 5 MP. Tuy nhiên, khi sử dụng smartphone nói chung và Samsung Galaxy S6 nói riêng, bạn đều phải bận tâm đến việc dế cưng của bạn sử dụng trong bao lâu thì hết pin và có chế độ tiết kiệm pin hay không?  Bài viết sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi "Samsung Galaxy S6 Edge có chế độ tiệt kiệm pin không?"

Samsung Galaxy S6 Edge

1. Dung lượng pin của Samsung Galaxy S6 Edge.

Cũng giống như Samsung Galaxy S6, S6 Edge được Samsung trang bị cho một dung lượng pin khá lớn là 2550 mAh. Với dung lượng pin này, chiếc điện thoại tối tân nhất của Samsung đã vượt qua được đối thủ iPhone 6 và 6 Plus của Apple. Người dùng Samsung có thể yên tâm sử dụng điện thoại với thời gian khá dài.

Bên cạnh đó, chiếc smartphone này của Samsung cũng có chế độ sạc nhanh rất hiện đại. Chỉ cần sạc trong 10 phút là bạn có thể dùng được trong 4 tiếng đồng hồ.

Như vậy, Samsung Galaxy S6 Edge được trang bị dung lượng pin khiến các fan của mình không phải thất vọng.

2. Chế độ tiết kiệm pin của Samsung Galaxy S6 Edge

- Trước tiên phải nói đến công nghệ màn hình mới của Samsung. Hãng điện thoại xứ Hàn này đã trang bị cho Galaxy S6 Edge công nghệ màn hình super AMOLED. Với công nghệ mới này, S6 Edge có thể tiết kiệm đáng kể lượng pin sử dụng cho màn hình.

Màn hình AMOLED của Samsung Galaxy S6 Edge

- Tiếp đến là chế độ Power Saving Mode. Đây là chế độ tiết kiệm pin truyền thống của Samsung. Chế độ này khiến điện thoại của bạn tự tắt wifi, 3G, độ sáng màn hình cùng hiệu năng cấu hình giảm đi đáng kể. Để kích hoạt chế độ này, bạn cần vào phần settings, chọn Power Saving rồi chọn Power Saving Mode.

- Ngoài ra, từ Samsung Galaxy S5 trở đi, Samsung đã trang bị cho những chiếc điện thoại của mình chế độ Ultra Power Saving Mode. Chế độ này cũng tương tự như chế độ Power Saving Mode nhưng nó còn đưa điện thoại của bạn chỉ còn 2 màu trắng đen cơ bản trên màn hình. Một điểm đặc biệt nữa là bạn có thể tùy chọn những ứng dụng bạn muốn dùng trên điện thoại bằng cách nhấn vào nút cộng trên màn hình. Chẳng hạn như bạn không chỉ muốn nghe gọi, nhắn tin thông thường mà còn muốn dùng internet hay facbook thì bạn vẫn có thể thêm những ứng dụng đó trong chế độ siêu tiết kiệm pin này. Để kích hoạt Ultra Power Saving Mode bạn cũng làm tương tự như Power Saving Mode.

Chế độ Ultra Power Saving Mode

Samsung công bố rằng với Ultra Power Saving Mode, điện thoại của bạn có thể sử dụng thêm tới 24h khi chỉ còn 10% pin. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan khi đi chơi xa dài ngày mà không mang theo sạc điện thoại.

Gợi ý cho bạn