Pin HTC One E8 dùng được bao nhiêu lâu

Lượt xem: 2753

Thời lượng pin HTC One E8

Smartphone HTC One E8 hiện nay đang là 1 trong những thiết bị thuộc trong phân khúc cao cấp trên thị trường di động. Sản phẩm được trang bị  1màn hình cảm ứng rộng 5 inch cùng với độ phân giải Full HD cho chất lượng hiển thị tuyệt vời. Ngoài ra, One E8 còn được sở hữu chip Snapdragon 801 lõi tứ và được trang bị bộ nhớ Ram có dung lượng lên đến 2GB. Ngoài ra HTC còn trang bị trên One E8 viên pin có dung lượng 2600 mAh. Vậy thời lượng pin thực tế là bao nhiêu và chính xác pin HTC One E8 dùng được bao nhiêu lâu?

Với cấu hình của máy lớn như vậy mà nó hoạt động với một mức dung lượng pin là 2600 mAh thì sẽ cho thời gian sử dụng là bao lâu? Hiện nay, trang công nghệ GSM Arena đã thực hiện bài Test pin HTC One E8. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé!

Thứ nhất là ở khả năng đàm thoại: Theo kết quả trên, chúng ta có thể thấy được rằng HTC One E8 có thể thực hiện nghe gọi liên tục với thời gian khoảng 17 tiếng 47 phút .

Chiếc Galaxy Tab Pro 10.1 LTE của Samsung đứng ở vị trí đầu bảng với thời lượng nghe gọi liên tục trong khoảng thời gian là 46 tiếng 44 phút. Trong khi One M8 chỉ có thời lượng nghe gọi lớn đạt khoảng 20 tiếng, nó chỉ hơn chiếc One E8 một chút.

 

Test thời gian đàm thoại của HTC One E8

Thứ hai là thời gian duyệt web: lần này thì chúng ta có thể thấy được thời gian lướt web của HTC One E8 có thời lượng cao hơn so với One M8. Cụ thể, chiếc One E8 có thời gian lướt web trong khoảng 10 tiếng liên tục và chiếc HTC One M8 là tầm khoảng 9 tiếng. Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thời lượng lướt web của chiếc HTC One E8 còn cao hơn cả chiếc Smartphone HTC One.

Dành được vị trí cao nhất trong lần thử nghiệm này là chiếc di động Sony Xperia C có thời lượng lướt web là khoảng 12 tiếng 45 phút liên tục.

 

Test thời lượng pin khi sử dụng web

Thứ ba là thời lượng sử dụng video, ở bài thử nghiệm lần này, thì chúng ta có thể nhận thấy thời lượng sử dụng pin của One E8 có thời gian gần tương đương với chiếc Smartphone HTC One M8. Thời gian sử dụng của One E8 là 11 tiếng 16 phút và thời lượng sử dụng của HTC One M8 là 11 tiếng 14 phút trong thời gian liên tục. Như vậy, có thể nói với thời lượng này thì chúng ta có thể thỏa sức xem những bộ phim dài tập hay trải nghiệm những game khủng trên thiết bị mà không lo hết pin.

Lần này chiếc G Flex của hãng LG về đích đầu tiên với thời lượng sử dụng là19 tiếng 57 phút.

 

Test thời lượng pin khi xem video

Như vậy, thông qua kết quả thu được của bài test pin HTC One E8 hay HTC One M9 của trang GSMArena ở trên chúng ta có thể thấy được tuy HTC One E8 có thời lượng đàm thoại hơi kém nhưng khi chúng ta duyệt web và xem video thì One E8 lại vượt trội hơn một chút so với phiên bản Smartphone  HTC One M8. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu và biết thêm những thông tin về thời lượng sử dụng pin của chiếc Smartphone One E8 này.

Gợi ý cho bạn