Những ứng dụng Video call cho HTC 8X nhiều người dùng nhất

Lượt xem: 5867

Hướng dẫn sử dụng tính năng video call cho HTC 8X

Có khá nhiều người dùng thắc mắc về những tính năng trên dòng sản phẩm HTC 8X chạy hệ điều hành Windows Phone, trong đó thì thắc mắc về tính năng Video call cho HTC 8X  được người dùng gửi đến chúng tôi nhiều nhất. Đương nhiên với một sản phẩm điện thoại thông minh như HTC 8X thì việc thực hiện video call không phải là một chuyện xa vời.

Video call-khi nói đến hai chữ này phần nào bạn cũng đã hiểu ít nhiều về chức năng này,bạn có thể thực hiện những cuộc gọi vieo thay vì những cuộc gọi thông thường với bạn bè và người thân cùng sử dụng ứng dụng video call như mình.

 

 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm video call mà bạn có thể tải về miễn phí và sử dụng cho cuộc gọi video của mình.

Skype là một trong những ứng dụng video call phổ biến nhất hiện nay, ngoài việc sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi video thì bạn còn có thể nhắn tin văn bản, chat hình thông qua mạng intenet. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này thì  điện thoại của bạn cần có mạng 3G hay wifi. Bạn có thể tải về máy miễn phí bằng cách truy cập vào:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider&hl=vi

 

Các bước để thực hiện video call trên HTC thông qua Skype:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn sau đó click vào tab Contacts

Bước 2: Từ danh bạ bạn tìm người muốn gọi và họ cũng phải đang online thì mới nhận được cuộc gọi của bạn.

Nếu bạn thấy xuất hiện một trong những biểu tượng trạng thái điện thoại iconThe trên màn hình thì các bạn chuyển tiếp iconsCall. Điều này có nghĩa là người bạn đó trên online trên một thiết bị di động hoặc một thiết bị khác, Nếu như vậy bạn không thể thực hiện video call cho người đó được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi với giọng nói qua tín dụng Skype hoặc đăng ký.

Bước 3: Khi tìm thấy người muốn gọi thì bạn nhấp vào liên lạc của người đó từ đây sẽ hiển thị thông tin chi tiết của người đó ở bên phải của cửa sổ trên màn hình.

Bước 4: Bạn bấm chọn vào nút Video Call

Bước 5: Sau khi thực hiện xong cuộc trò truyện video call và để kết thúc cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng kết thúc cuộc gọi.

Viber cũng là một trong những ứng dụng nổi tiếng về nhắn tin, gọi điện miễn phí cũng như thực hiện cuộc gọi vdeo call. Bạn có thể tải ứng dụng này về HTC 8X miễn phí hoàn toàn:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

 

 

Ngoài hai ứng dụng trên bạ còn có thể thực hiện cuộc gọi video qua ứng dụng Tango. Những ứng dụng bạn đều có thể tải về, cài đặt và sử dụng một cách miễn phí nếu điện thoại có mạng 3G/Wifi.

 

 

Với những ứng dụng Video call cho HTC 8X ở trên thì bạn có thể sử dụng Video call cho HTC 8X để gọi cho bạn bè, người thân dù họ ở đâu chỉ cần thiết bị của họ hỗ trợ tính năng video call và kết nối internet vô cùng tiết kiệm và đơn giản thực hiện.

Gợi ý cho bạn