Nhận xét Samsung Galaxy Note 3 có tốt không?

Lượt xem: 4624

Samsung Galaxy Note 3 có đáng để bạn để bạn bỏ tiền ra mua

Samsung Galaxy Note 3 ra đời được đành giá là một bản hoàn thiện hơn khá nhiều so với những thiều sót của Note 2 ví dụ như màn hình tốt hơn, pin khủng hơn hay bút S-Pen là điểm nhấn cho sản phẩm này khi đánh giá samsung galaxy note 3 có tốt không.

 

Kiểu dáng và thiết kế:

Với việc sở hữu kiểu thiết kế đặc trưng của Samsung, Galaxy Note 3 sẽ không thể bị nhầm lẫn với các sản phẩm của các nhà sản xuất khác. Vỏ của Galaxy Note 3 là lớp vỏ nhựa bóng cổ điển, nhưng được thiết kế rất đặc biệt để tăng độ masat và tránh trơn trượt khi cầm trên tay. Đó cũng chính là một ưu điểm cần được nhắc tới cho dòng sản phẩm này.

 

 

Màn hình hiển thị:

Galaxy Note 3 sử dụng công nghệ Super AMOLED trên màn hình lớn 5.7 inch với độ phân giải đạt chuẩn full HD (1920x1080). Điều này giúp chất lượng màu sắc, hình ảnh được thể hiện rõ nét, phong phú, hiển thị tốt trong điều kiện ánh sang ngoài trời.

 

 

Lưu trữ và xử lý:

Samsung Galaxy Note 3 có 2 bản 16GB và 32GB, ngoài ra còn có thẻ nhớ ngoài MicroSD lên đến 64Gb. Note 3 được trang bị chip xử lý lõi tứ Snapdragon 800 cực kỳ mạnh mẽ giúp máy có thể xử lý nhiều ứng dụng cùng lúc mà vẫn chạy 1 cách mượt mà.

Đặc biêt, Galaxy Note 3 hiện đang tạm giữ độc quyền trên các dòng điện thoại đó là khả năng chép dữ liệu tốc độ cao với máy tính. Đây có thể coi là 1 ưu điểm lớn của Galaxy Note 3.

 

 

Các tính năng đặc biệt:

Với phần cứng khó có thể tạo nên sự khác biệt thì phần mềm chính là điều góp phần tạo nên sự khác biệt cho mỗi dòng sản phẩm trên thị trường. Samsung Galaxy Note 3 có tính năng Multiscreen cho phép bạn chia đôi màn hình ra để hiển thị 2 ứng dụng cùng lúc. Bên cạnh đó tính năng độc quyền S-pen dành cho các dòng Note đã được nâng cấp them nhiều tính năng mới và đặt cả 5 tính năng của S-pen vào chung một giao diện gọi là Air Command (tác lệnh không chạm). Các phần mềm S-pen cũng giúp bạn thực hiện thao tác ghi chú,và cả tính năng với cách sử dụng App Lock trên Samsung  hay duyệt web, ghe chép tài liệu dễ dàng hơn.

 

 

Kết luận:

Với những tính năng ở trên thì Samsung Galaxy Note 3 có thể nói là thiết bị rất tốt và rất hấp dẫn với những ưu điểm về thiết kế gọn nhẹ, cấu hình mạnh, camera sắc nét, pin khỏe, ứng dụng phần mềm nhiều tính năng đặc biệt. Đây là một trong những phablet được hoàn thiện nhất trong thời điểm hiện nay.

Gợi ý cho bạn