Điện thoại samsung galaxy ace 3 có mấy màu trên thị trường

Lượt xem: 3374

Samsung galaxy Ace 3 có mấy màu?

 

Samsung galaxy ace 3 là sản phẩm kế nhiệm của galaxy ace 2. Sản phẩm này có 2 phiên bản là galaxy ace 3 GT-S7270 chính hãng và phiên bản biến thể galaxy ace 3 GT-S7275R. Ngoài các thông số quan trọng về cấu hình,  thì một chi tiết khá được người mua quan tâm khi lựa chọn sản phẩm đó là màu sắc. Mỗi lứa tuổi, giới tính khác nhau sẽ chọn cho mình những màu sắc khác nhau. Bài viết sau đây sẽ không đi sâu vào tìm hiểu toàn bộ chi tiết của máy mà chỉ bàn về màu sắc của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, Samsung galaxy Ace 3 có mấy màu, gồm những màu nào?

 

Với Samsung galaxy ace 3 GT-S7270 chính hãng:

Samsung galaxy ace 3 GT-S7270 chính hãng với giá bán là 4,39 triệu đồng đang được bán tại thị trường Viêt Nam phiên bản 3G hiện chỉ có 2 màu cơ bản truyền thống, đó là màu đen và trắng. Đây là 2 màu phổ biến nhất không chỉ ở các phiên bản của Samsung mà với tất cả các dòng điện thoại khác. Tại sao hai màu này lại phổ biển nhất trong tất cả các màu? Bởi đây là hai màu chủ đạo, phù hợp với đa phần đối tượng khách hàng. Trong khi các màu khác như hồng, đỏ, tím, xanh… khá kén người mua thì cả trắng và đen đều dễ dàng sử dụng và hợp với nhiều người dùng, dù là nam hay nữ, giới trẻ hay người già… Nếu đối tượng là các bạn nam thì thường sẽ chọn màu đen trông cá tính và ít để lộ vết bẩn, vết xước trên máy, còn các bạn nữ thì có người thích dùng màu đen, có người lại thích dùng màu trắng trông sáng và nữ tính hơn. Tuy nhiên màu trắng có đặc điểm là dễ bám bẩn và trông nhanh cũ hơn, do đó người dùng thường phải giữ gìn khá cẩn thận, hoặc mua các thiết bị chống xước, chống bám để bảo vệ cho máy như ốp lưng, bao da, dán ni lông bóng bên ngoài….

 

Galaxy ace 3 GT-S7270 màu trắng

 

Galaxy ace 3 GT-S7270 màu đen

 

Với phiên bản biến thể Samsung galaxy ace 3 GT-S7275R:

Phiên bản biến thể Samsung galaxy ace 3 GT-S7275R có cấu hình và tính năng mạnh mẽ hơn nhiều so với bản chính hãng galaxy ace 3 GT-S7270, do đó giá bán cũng gần gấp đôi (khoảng 7,4 triệu đồng). Ngoài sự khác biệt về cấu hình, Samsung galaxy ace 3 GT-S7275R còn có sự khác biệt về màu sắc khi có thêm phiên bản màu đỏ đẹp mắt so với hai phiên bản cũ là trắng và đen của Samsung galaxy ace 3 GT-S7270. Sự đa dạng hơn về màu sắc chắc chắn sẽ tạo nên thị phần lớn hơn cho sản phẩm. Với phiên  bản màu đỏ, có lẽ đối tượng khách hàng là nam giới ít lựa chọn hơn so với các khách hàng là nữ giới, đặc biệt là các bạn trẻ. Màu đỏ của rượu vang sẽ mang đến cho bạn cảm giác lạ mắt, thích thú hơn và cũng không kém phần nữ tính, sang trọng. Mặc dù có thể so với hai phiên bản trắng và đen truyền thống, màu đỏ sẽ có lượng người mua ít hơn, nhưng dù sao điều này sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, thu hút người mua, góp phần làm tăng doanh số bán ra.

 

 

Galaxy ace 3 GT-S7275R màu trắng

 

 

Galaxy ace 3 GT-S7275R màu đen

 

 

Galaxy ace 3 GT-S7275R màu đỏ

 

Giờ thì chúng ra đã rõ là Samsung galaxy Ace 3 có mấy màu rồi. Mỗi màu sẽ có những ưu thế riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nếu là nam giới, chỉ cần cá tính trong chiếc điện thoại màu đen là đủ. Với nữ giới, khi sở hữu trong tay chiếc điện thoại có màu sắc tươi sáng như trắng, hồng, đỏ sẽ mang đến cảm giác nữ tính và sang trọng hơn. Với 3 màu sắc đen, trắng, đỏ, các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc Samsung galaxy Ace 3 ưng ý nhé.

Gợi ý cho bạn