Đánh giá về oppo n1 camera xoay có bền không

Lượt xem: 3665

Đánh giá về chiếc điện thoại Oppo N1 Camera xoay

 

 

      Bạn đang sở hữu chiếc Oppo N1 đẹp và sang trọng với một tính năngđặc biệt mà mọi người dùng hay nhắc đến đó là camera xoay. Bài viết dưới đây là một số đánh giá về Oppo N1 Camera xoay.

 

   -  Oppo N1 vẫn sở hữu những đường nét tinh xảo và có thể nhận thấy trên bất kỳ chi tiết nào. Xét về tổng thể thì Oppo có thiết kế đẹp tuy nhiên chưa thấy có sự khác lạ ngoài chiếc camera. Và có lẽ điểm nhấn của chiếc Oppo N1 chính là khu vực Camera.

   -  Oppo N1 được trang bị hệ điều hành Color OS được tùy biến trên nền tảng Android 4.2. Đây cũng là nền tảng thân thiện và dễ dùng đối với người dùng.

   -  Oppo N1 sở hữu chiếc camera xoay 206 độ với độ phân giải 13 MP. Về cấu tạo của phần cứng thì chiếc camera xoay này nếu mỗi ngày xoay trung bình khoảng 40 lần thì tuổi thọ của hệ thống xoay lên tới 7 năm.

   -  Camera có khả năng xoay từ đằng sau ra đằng trước khoảng 206 độ theo phương ngang và lúc ấy sẽ không còn khái niệm camera trước và camera sau nữa vì camera xoay sẽ đảm nhận cả hai vai trò. Điều đặc biệt là chất lượng chụp ảnh trước và sau đều như nhau vì chỉ có một chiếc camera mà thôi.

   -  Khi chụp hình với điều kiện ánh sáng tự nhiên sẽ cho ra những bức ảnh khá hài hòa, tuy nhiên với điều kiện thiếu sáng thì những bức ảnh cho ra lại nhìn thấy sạn rõ rệt.

   -  Camera xoay được thiết kế đặt trên đỉnh của chiếc điện thoại có lẽ vì để có thể xoay được đó chính là nơi thích hợp nhất để đặt camera.

   -  Camera xoay được sử dụng như là một ứng dụng khởi động camera ngay cả khi khóa màn hình máy hoặc khi thiết bị đang chạy một chường trình bất kỳ nào đó.

Với chiếc Camera xoay trên Oppo N1 tạo lên sự hiếu kỳ và thích thú khi chụp hình ở nhiều góc độ khác nhau mà không cần di chuyển.

Dưới đây là một vài bức ảnh chụp camera xoay của Oppo N1

 

Tóm lại Oppo N1 là một sản phẩm điện thoại thông minh có những tính năng đột phá. Theo đánh giá về Oppo N1 camera xoay thì điểm đặc biệt đáng chú ý nhất đó là chiếc camera xoay 206 độ. Một thiết kế mang tính sáng tạo giúp người dùng có thể ghi lại những khoảng khắc cùng những góc nhìn lạ mà những chiếc phalbet cùng phân khúc khác phải chào thua. Nếu bạn đang có ý định rinh em này về thì đây là một sản phẩm rất đáng để bạn trải nghiệm với những sáng tạo mà nó mang lại. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn