Đánh giá Samsung Galaxy Note 5 chụp hình đẹp không

Lượt xem: 2484

Đánh giá Samsung Galaxy Note 5 chụp hình đẹp không

Ngoài thiết kế, cấu hinh thì camera là một bộ phận được người dùng hết sức quan tâm trên mỗi chiếc Smatphone. Bạn đang muốn sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 5 thế hệ mới của Samsung nhưng lại băn khoăn không biết Samsung Galaxy Note 5 chụp hình đẹp không?  Bài viết này chúng ta cùng đi đánh giá về camera trên Samsung Galaxy Note 5 để xem nó chụp hình có đẹp không nhé!

Samsung Galaxy Note 5 chụp hình đẹp không

1, Thông số cấu hình camera Samsung Galaxy Note 5

- Nhìn chung camera trên Samsung Galaxy Note 5 vẫn được kế thừa các thông số như trên dòng Samsung Galaxy S6 ra mắt từ trước. Các thông số kỹ thuật trên camera Samsung Galaxy Note bao gồm: Camera sau có độ phân giải 16MP, khẩu độ ống kính f/1.9, tiêu cự 28mm, được tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS giúp cho máy có khả năng quay video với độ phân giải 4K ở chuẩn 30fps. Bên cạnh đó cụm camera này còn được hỗ trợ đèn LED flash và sử dụng cảm biến Sony IMX240. Camera trước của Samsung Galaxy Note 5 được trang bị độ phân giải 5 meagpixel, khẩu độ ống kính f/1.9 và hỗ trợ quay video chuẩn Full HD 1080p.

- Bên cạnh việc được sơ hữu các thông số kỹ thuật ấn tượng thì camera của Samsung Galaxy Note 5 còn được sở hữu một giao diện mới mẻ cùng nhiều tính năng độc đáo.

2, Giao diện camera Samsung Galaxy Note 5

Giao diện camera Samsung Galaxy Note 5

- Giao diện máy ảnh trên Smatphone Samsung Galaxy Note 5 được tích hợp 2 chế độ chính là Auto và Pro, giống hệt với phiên bản Samsung Galaxy S6 được ra mắt trước đó.

+ Ở chế độ chụp Auto: Khả năng nhận diện khung cảnh để bật chế độ HDR trên Samsung Galaxy Note 5 khá thông minh và nhanh nhạy. Do đó, chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng khá ổn. Kết hợp với tính năng HDR thời gian thực (real-time) cho phép hiển thị đúng khung cảnh sẽ chụp giúp bức ảnh có độ chi tiết cao và sắc nét.

Giao diện ứng dụng Camera ở chế độ Auto.

+ Chế độ Pro trên camera Samsung Galaxy Note 5 đã vận dụng được tối đa các tính năng của ứng dụng Camera2 API dựa trên nền tảng Android Lollipop, đem lại khả năng chỉnh tốc độ màn trập tốc độ màn trập có thể thay đổi từ 1/24.000 giây đến 10 giây. Do đó, máy có thể thực hiện được các bức ảnh phơi sáng, lightpainting một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng hoàn toàn có thể ghi hình ở định dạng RAW.

Giao diện ứng dụng Camera ở chế độ Pro.

+ Một cải tiến đáng giá trên giao diện chụp hình của Samsung Galaxy Note 5 đó là cho phép người dùng có thể điều chỉnh bù trừ sáng bằng cách thực hiện vuốt tay lên xuống ngay sau khi lấy nét đem lại sự tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Chỉnh bù trừ sáng bằng cách trượt tay trên màn hình ngay khi lấy nét.

3, Tính năng nổi bật trên camera Samsung Galaxy Note 5

- Camera trên Samsung Galaxy Note 5 còn được tích hợp rất nhiều tính năng như: Panorama, chụp trước lấy nét sau (Selective Focus), truyền hình trực tiếp (Live Broadcast), quay song song video ở cả 2 camera (Video Collage), quay nhanh (Fast Motion), quay chậm (Slow Motion), quay hình ảnh 360 độ (Virtual Shot),…

 Các tính năng trên camera Samsung Galaxy Note 5

- Samsung Galaxy Note 5 là chiếc Smartphone đầu tiên được Samsung trang bị tính năng Live Broadcast liên kết với YouTube. Sau khi chụp hoặc quay các bạn có thể chia sẻ ảnh chụp và video ngay lập tức với một hoặc nhiều người. Lần đầu tiên bạn phát lên kênh Youtube tương ứng thì máy sẽ đòi hỏi quyền truy cập tài khoản Google. Người dùng có thể sử dụng dữ liệu qua kết nối mạng Wi-Fi hoặc 3G khá tiện dụng.

4, Samsung Galaxy Note 5 chụp hình đẹp không?

- Ở trên, chúng ta đã biết được các thông số kỹ thuật cũng như các tính năng được tích hợp trên camera của Samsung Galaxy Note 5. Để đánh giá được Samsung Galaxy Note 5 chụp hình đẹp không thì chúng ta hãy cùng quan sát những bức ảnh được chụp từ camera của chiếc Smartphone này nhé!

Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Note 5 ở điều kiện ban ngày cho độ sắc nét cao, màu sắc trung thực.

Ảnh chụp cận cảnh từ camera của Samsung Galaxy Note 5

Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Note 5 ở điều kiện ánh sáng đèn trong nhà có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp tự nhiên.

Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Note 5 ở điều kiện ánh sáng phức tạp vẫn cho độ sắc nét cao và màu sắc khá tốt.

Như vậy, với những gì mà Samsung Galaxy Note 5 thể hiện cho thấy đây là một trong những chiếc Smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên thị trường di động hiện nay. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Samsung Galaxy Note 5 để phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh trên Smartphone. Chúc các bạn có được những bức ảnh đẹp và có sự trải nghiệm thú vị trên chiếc Samsung Galaxy Note 5.

>> Xem thêm thông tin:Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Gợi ý cho bạn