Cảm nhận HTC Desire 826 sau khi sử dụng

Lượt xem: 2843

HTC Desire 826 sử dụng dễ không

Hiện nay, trên thị trường di động Smartphone HTC One E8 là 1 trong những chiếc điện thoại thuộc dòng trung cấp được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Đây là thiết bị mới được ra mắt của dòng Smartphone của hãng HTC . Chiếc điện thoại di động này ra đời với nhiều ưu điểm như cấu hình mạnh mẽ, thiết kế bắt mắt thì HTC Desire 826 nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng Việt. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều người tỏ ra băn khoăn trước khi quyết định mua HTC Desire 826 vì họ không biết rằng liệu thiết bị này có dễ sử dụng không? Vậy chúng ta hãy tìm hiểu cảm nhận HTC Desire 826 sau khi sử dụng nhé.

Việc sử dụng HTC Desire 826 dẽ hay khó còn phải phụ thuôc vào cấu tạo cũng như thiết kế của thiết bị này, cấu hình máy giúp cho người dùng có thể thực hiện các thao tác và tiện ích trên máy. Hãy cùng đánh giá chi tiết về các bộ phận của chiếc điện thoại HTC Desire 826 nhé!

1.Thiết kế phím vật lý khó thao tác:

Tuy các thiết bị di động có cao cấp đến đâu thì nó cũng không thể không có các phím cứng cơ bản được trang bị trên máy điển hình như nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng.. Đối với chiếc điện thoại di động HTC Desire 826 , nó được sở hữu một kích thước tương đối lớn , vị trí đặt các phím vật lý được bố trí ở phía trên gần đỉnh máy, điều này đã khiến người dùng rất khó thực hiện các thao tác trên các phím này.

 

Thiết kế các phím bấm khó thao tác

2.Màn hình của HTC Desire 826

HTC One M9 đã trang bị cho Desire 826 một màn hình có kích thước tương đối lớn với 5.5 inch. Tuy nó đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi xem hình ảnh, đọc báo hay lướt web,có thể là chơi game nhưng bên cạnh đó nó cũng gây không ít khó khăn cho người dùng trong việc thao tác. Đặc biệt rất khó khăn đối với các các bạn nữ khi trải nghiệm màn hình này, bởi nó quá dài so với tầm với của các ngón tay để có thể thực hiện thao tác trên thiết bị.

 

Màn hình rộng lớn khó sử dụng

3.Khả năng chốn thấm nước của HTC Desire 826

HTC Desire 826 có một hạn chế là các khe hở ở ổ cắm tai nghe, ổ cắm sạc và các loa của thiết bị mà không được thiết kế nắp đậy. Vì vậy nó rất dễ thị thấm nước vào bên trong. Vì vậy, bạn không thể sử dụng thiết bị ở trong những môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm, bể bơi hay khi trời đang mưa cũng không nên sử dụng.

4.Thao tác nhanh với các tính năng trên HTC Desire 826

Thiết bị di động này có thể thực hiện tắt nhanh tất cả các ứng dụng đang hoạt động một cách hoàn toàn.Thật đơn giản bạn chỉ cần nhấn chọn vào và  giữ 1 lúc vào mục cảm ứng tùy chọn ở phía bên góc phải màn hình điện thoại là được . Ngay sau đó trên màn hình sẽ hiện ra các ứng dụng mà bạn đang sử dụng hoặc các ứng dụng mà bạn sử dụng gần đây nhất. Nếu trong trường hợp các bạn muốn tắt hoàn toàn các ứng dụng thì chỉ cần thực hiện đẩy nhẹ biểu tượng đó sang bên trái hoặc phải màn hình là đã có thể tắt chúng đi 1 cách dễ dàng rồi.

 

Thao tác tắt ứng dụng nhanh

5.Cấu hình mạnh mẽ giúp các thao tác trên máy nhanh chóng

Smartphone HTC Desire 826 được trang bị một bộ vị xử lý Snapdragon 615 với tám nhân tương đối mạnh mẽ. Cùng với đó là việc được sở hữu chip đồ họa Adreno 405 và dung lượng bộ nhớ Ram là 2GB giúp cho thiết bị có thể thực hiện chạy các ứng dụng trên thiết bị một cách mượt mà và ổn định. Chính vì vậy mà khi thao tác trên Desire 826 người dùng thường cảm thấy thiết bị rất dễ dàng sử dụng .

Như vậy, với các cấu tạo của chiếc điện thoại di động thông minh HTC Desire 826 chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy được rằng Desire 826 sử dụng rất dễ phải không? Tuy người dùng có gặp 1số khó khăn trong khi sử dụng các nút vật lý xong nó vẫn không trở thành một vấn đề lớn khi thao tác trên máy lại đơn giản và dễ dàng.

Gợi ý cho bạn