Cách xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 10447

Hướng dẫn cách xóa hết danh bạ trên Samsung galaxy S6

Bạn là một trong số ít người đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung galaxy S6. Khi sử dụng chắc chắn yếu tố danh dạ trên điện thoại bạn không thể bỏ qua. Có thể nói chức năng danh bạ trên chiếc điện thoại di động là không thể thiếu, một chiếc điện thoại bất kỳ nào khi thiết kế ra đều có chức năng này trên máy. Khi sử dụng bạn sẽ thêm các số điện thoại liên lạc của bạn bè, người thân của mình vào danh bạ để tiện và dễ liên lạc. Vậy khi các số điện thoại đó không còn cần thiết đối với bạn nữa, có cách xóa hết danh bạ trên samsung galaxy s6 không?

Nói đến danh bạ điện thoại chắc chắn với bất kỳ ai đang sử dụng điện thoại di động đều biết đến, không chỉ gì chiếc điện thoại Samsung galaxy S6 của bạn. Khi bạn bấm nút Menu trên máy là sẽ hiện ra giao diện chính và có chức năng danh bạ hiển thị trên đó. Danh bạ là tên hiển thị cho một chức năng lưu trữ thông tin dữ liệu, hay còn gọi là các số điện thoại của người dùng. Giúp người dùng ghi nhớ, lưu trữ số nhiều các số điện thoại liên lạc, khi cần người dùng sẽ mở ra tìm kiếm rất nhanh chóng và tiện ích. Nhưng một lúc nào đó bạn không còn cần đến việc sử dụng các số điện thoại trong danh bạ nữa và bạn muốn xóa hết đi trên Samsung galaxy S6 thì bạn sẽ làm như thế nào? Nếu bạn chưa biết cách xóa hết danh bạ trên galaxy S6 thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những cách giúp bạn xóa nhé.

 

Hình ảnh về chiếc điện thoại Samsung galaxy s6

Nếu bạn sử dụng 1 chiếc Samsung Galaxy S6 thì có cách nào để xóa danh bạ?

1. Cách thứ nhất

- Cách này bạn chỉ cần dùng tính năng chọn ngay trên chiếc điện thoại Samsung galaxy S6 của mình. Trước tiên bạn mở điện thoại ra, tiếp bạn vào Menu, sau đó bạn vào phần danh bạ trên điện thoại, tiếp đến bạn di chuyển đến chức năng tùy chọn, bạn chọn xóa và cuối cùng bạn chọn xóa tất cả. Trên điện thoại sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có đồng ý xóa tất cả không? Bạn chọn đồng ý và ngay lập tức danh bạ của bạn bị xóa hết.

2. Cách thứ hai

Với cách thứ hai này, bạn sử dụng phần mềm cũng có thể xóa hết danh bạ trên Samsung galaxy S6. Bạn tải về máy phần mềm Contact Remover Plus và cài đặt. Đây là phần mềm có thể giúp bạn xóa toàn bộ danh bạ trên máy. Ngoài ra phần mềm này còn giúp bạn lọc, sao chép, di chuyển,....các số có trong danh bạ. Đây là phần mềm rất tiện ích cho người dùng và bạn có thể tải phần mềm bằng link dưới đây.

Link tải phần mềm : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.octabode.dcfd&hl=vi

 

Hình ảnh về phần mềm Contact Remover Plus

Hình ảnh về phần mềm Contact Remover Plus

Hoặc bạn có thể vào Google play trên điện thoại và tải phần mềm này về máy, rồi cài đặt để sử dụng. Khi bạn cài đặt thành công, bạn mở phần mềm ra sẽ có giao diện như hình dưới đây:

 

Giao diện phần mềm Contact Remover Plus

Giao diện phần mềm Contact Remover Plus

Nếu bạn muốn xóa hết danh bạ bạn chọn Select All sau đó chọn Clear All là có thể xóa hết danh bạ trên máy.

3. Cách thứ ba

Đây là cách bạn Reset - cài đặt lại máy. Cách này là cách bần cùng, bất đắc dĩ nhất thì bạn mới sử dụng nhé. Bạn sử dụng cách này trong trường hợp bạn không dùng máy nữa, muốn để cho người khác dùng máy mà không muốn họ biết thông tin của mình trên máy hoặc bạn muốn cài đặt lại máy về trạng thái bạn đầu. Vì khi bạn sử dụng cách này toàn bộ dữ liệu trên máy sẽ mất hết không riêng gì danh bạ.

Cách thực hiện như sau : Bạn vào Menu => Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Đặt lại về giữ liệu gốc. Như vậy là xong.

Trên đây là 3 cách có thể giúp bạn xóa hết danh bạ trên Samsung galaxy S6 một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công !

Gợi ý cho bạn