Cách kiểm tra đời máy Samsung galaxy S4 chính xác nhất

Lượt xem: 18387

Hướng dẫn cách kiểm tra đời máy Samsung galaxy S4

 

 

      Samsung galaxy S4 là sản phẩm điện thoại cao cấp của Samsung, và việc người dùng phải bỏ ra cả một đống tiền để sở hữu sản phẩm cao cấp này đồng nghĩ họ cũng muốn kiểm tra xem chiếc điện thoại của họ chính hãng hay không, các chế độ bảo hành ra sao, hay kiểm tra đời máy Samsung galaxy S4 như thế nào ? Tất cả những câu hỏi được đặt ra mình sẽ giải đáp trong bài viết này.

 

Việc kiểm tra các thông tin về máy là một điều cần thiết mà người dùng nên làm trước khi bỏ một số tiền lớn ra để mua một sản phẩm điện thoại với thời đại công nghệ quá hiện đại như ngày nay, sản phẩm càng đắt tiền thì nguy cơ làm nhái lại càng cao và chiếc điện thoại Samsung galaxy S4 cũng không phải là ngoại lệ.

 

   -  Trước khi mua máy chúng ta cần nghiên cứu kỹ  về thông tin cấu hình và mã máy của galaxy S4 mà bạn định mua cụ thể như galaxy S4 đời i9500 được chạy trên chip Octa Exynos, galaxy S4 i9505, i9506 thì chạy trên chip Snap Dragon… Tiếp theo các bạn cần so sánh giá bán chiếc galaxy S4 của cửa hàng mà mình định mua với những cửa hàng khác đã có uy tín từ lâu trước khi các bạn tới trực tiếp cửa hàng đó xem hàng. Có một lời khuyên là nếu thấy giá thấp hơn 10% thì các bạn không nên quá vồ vập ham rẻ vì máy có khả năng hàng không đảm bảo là rất cao.

   -  Để kiểm tra đời máy của chiếc điện thoại Samsung galaxy S4 các bạn bấm chọn vào bàn phím gọi *#2222#, và trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra các thông tin về đời máy mà bạn đang dùng.

   -  Ngoài ra các bạn có thể kiểm tra Samsung galaxy S4 chính hãng với hàng nhái bằng cách là hãy kiểm tra các thông số kỹ thuật thật cẩn thận trước khi mua hàng.

   -  Đối chiếu hai chiếc điện thoại trên các bạn khó mà có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả vì trông chúng quá giống nhau tuy nhiên hãy nhìn vào màn hình của chúng, với máy thật (bên trái) trông đẹp hơn và không bị nhiều chấm như ở màn hình của máy nhái (bên phải).

 

 

Máy nhái bên trái có thiết kế vỏ nhựa xấu hơn, chất lượng kém hơn  và không có hoa văn như máy chính hãng bên phải.

 

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách kiểm tra đời máy Samsung galaxy S4 xong, việc kiểm tra các thông số của máy là hoàn toàn chính đáng và cần thiết mà bất cứ người dùng nào cũng nên làm để so sánh được chiếc điện thoại mà mình đang dùng có phải hàng chính hãng hay không, đem chúng nên xem thông tin ở trang web để biết thông tin như xuất xứ, bảo hành… Hãy là người dùng thông minh để không gặp phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn