Ảnh chụp từ Camera Galaxy Tab 4 7" ở nhiều khung cảnh

Lượt xem: 1832

Đánh giá Camera Galaxy Tab 4 7"

Trên tay Samsung Galaxy Tab 4 7.0, người dùng không chỉ hài lòng về thiết kế sang trọng thanh thoát, cấu hình mạnh mẽ mà còn về cặp camera chính phụ, đáp ứng đủ nhu cầu chụp ảnh bình thường của người dùng, tuy nhiên với những khách hàng khó tính thì liệu camera Galaxy Tab 4 7" có làm họ hài lòng?

Galaxy Tab 4.7 được trang bị hai chiếc camera trước và sau với độ phân giải lần lượt là 1.2 và 3.2. Độ phân giải của camera có vẻ không cao song chất lượng ảnh mang lại từ cặp camera này cũng  vấn có thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cơ bản của người dùng.

 

Giao diện chụp ảnh của Galaxy Tab 4.7

Camera trước 1.2MP

Camera trước của Galaxy Tab 4.7 được bố trí ở góc trên, bên phải bên cạnh loa thoại. Vị trí này giúp người dùng dễ dàng tạo dáng và chụp ảnh tự sướng khi vẫn nhìn vào màn hình. Camera trước chỉ sở hữu độ phân giải 1.2MP nhưng vẫn hiển thị đày đủ chi tiết và màu sắc trung thực.

Camera sau 3.2MP

Camera sau được bố trí ở phía trên, chính giữa nổi bật hoàn toàn trên chất liệu giả da của nắp lưng Galaxy Tab 4.7. Camera sau chỉ sở hữu độ phân giải 3.2MP nhưng có thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh hoặc quay phim HD của người dùng. Do không hỗ trợ đèn LED nên chất lượng ảnh thu được tốt nhất khi chụp ngoài trời tiện để mang theo khi đi du lịch dã ngoại hay chụp hình mẫu.

Ảnh chụp thu được có màu sắc tươi sáng và khá rực rỡ so với đời thực. Tuy nhiên, trong điều kiện ánh sáng ngoài trời sẽ làm ảnh sáng hơn so với màu thực nhiều đôi khi mang đến hiện tượng màu bị nhạt nhòa hơn so với thực tế. Nhưng nếu người dùng có thể tinh chỉnh các mục trong cài đặt thì vẫn có thể có những bức ảnh chất lượng. Giao diện chụp ảnh của Galaxy Tab 4.7 khá đơn giản và dễ sử dụng, các nút cảm ứng được bố trí khá thuận tiện cho người dùng.

Ảnh chụp thu được có màu sắc tươi sáng

Các chi tiết được camera của Galaxy Tab 4 7.0 ghi lại một cách đầy đủ

Tuy chỉ sở hữu camera 3.2MP nhưng Galaxy Tab 4.7 vẫn hỗ trợ người dùng quay phim với chất lượng HD 720p.

Ngoài chức năng tinh chỉnh dễ dàng với các hiệu ứng cùng các chế độ đa dạng, Galaxy Tab 4.7 còn hỗ trợ người dùng chia sẻ và gắn thẻ địa lý một cách dễ dàng. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các bức ảnh qua mạng xã hội và qua mail dễ dàng để phục vụ sở thích chia sẻ ảnh hoặc cho nhu cầu cong việc của người dùng. Thẻ địa lý không chỉ giúp chú thích địa điểm mà còn giúp người dùng quản lý ảnh dễ dàng hơn và lưu trữ tốt hơn.

Nhìn chung, Camera của Galaxy Tab 4.7 không quá nổi bật so với nhiều máy tính bảng khác trong tầm này. Nhưng nó vẫn làm hài lòng những người đnag có ý định sở hữu Galaxy Tab 4.7 một cách dễ dàng.

Gợi ý cho bạn