Ý kiến về Asus Zenfone 4 pin kém có chính xác

Lượt xem: 2853

Đánh giá thời lượng pin của máy điện thoại Asus Zenfone 4

Điện thoại Asus Zenfone 4 là một trong những chiếc điện thoai khá ấn tượng hiện nay. Nó được nhiều người tiêu dùng biết đến bởi đây là một trong những chiếc smartphone có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với giá bán chỉ tầm 2 triệu nhương nó lại mang trong mình một cấu hình khá tốt với bộ vi xử lý lõi kép 1.2 GHZ của intel và Ram là 1GB, cùng với đó là bộ nhớ trong 8GB và camera khung là 5MP. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng có phần hơi thất vọng về asus zenfone 4 pin kém. Chúng ta hãy tìm hiều về dung lượng pin của chiếc điện thoại này nhé.

Hiên nay, pin của zenfone 4 được biết đến với cấu dung lượng pin chỉ có 1200 Mah. Với dung lượng này thì nó khá thấp so với các smartphone cùng tầm giá hiện nay thường có dung lựợng 1500 mah trở lên.

Qua quá trình sử dụng thực tế cho thấy khi sử dụng để xem phim, gọi điện và chơi game trong môi trường giả lập thf cho thấy máy hao pin khá nhanh. Khi xem phim ở độ phân giải HD với màn hình chỉ để độ sáng ở mức 70%, âm lượng mức 70% và các kết nối internet được tắt đi như 3G, Wifi, thì máy có thể dùng được trong thời lượng hơn 4 giờ . Đây cũng là thời lượng cũng thuộc dạng bình thường. Tuy nhiên nếu sử dụng 3G hay wifi thì máy chỉ dùng được hơn 2 tiếng mà thôi.Khi chơi game thì zenfone 4 chơi game với màn hình có độ sáng tối đa và tốc độ khung hình cao nhất thì máy chỉ chạy được 1 giờ 45 phúc mà thôi. Với thời lượng này thì máy chạy nhanh hết pin hơn nhiều so với các máy khác có cùng tầm giá. Điều này là do máy phải xử lý game 3d nặng tốt hơn nên tiêu thụ nhiều năng lượng hơn cũng thế mà nhiều người đang bàn tán về việc zenfone 4  zenfone 5 có thay pin được không.

Trên đây có thể thấy việc chơi game sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với lúc lướt web hay xem phim.

Để khắc phục nhược điểm này, Asus đã cung cấp thêm cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm này thêm một thỏi pin tương tự như pin gốc với dung lượng pin là 1200 mah. Điều này đã hạn chế được phần nào thời lượng sử dụng máy yếu ở Asus zenfone 4. Tuy nhiên, đôi khi vẫn làm người dùng khó chịu khi phải tắt hết các chương trình ứng dụng để thay pin khác vào khi máy báo pin yếu vì thế Zenfone 4 có bản nâng cấp mới hộ trợ pin tốt hơn.Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về pin của chiếc điện thoai zenfone 4. Qua đây có thể thấy dung lượng của asus zenfone 4 pin kémTuy nhiên nó đã được khắc phục được phần nào khi được nhà sản xuất tặng kèm thêm một pin nữa.    

Gợi ý cho bạn