Ứng dụng quản lý pin HTC One E8

Lượt xem: 2232

Giới thiệu phần mềm quản lý pin cho điện thoại HTC One E8

Các bạn đều biết rằng HTC là một hãng sản xuất điện thoại di động có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng tại Viết Nam nó vẫn trở thành một trong các hãng sản xuất điện thoại di động nổi tiếng. Vào cuối năm 2014, hãng HTC đã tung ra thị trường chiếc HTC One E8 là phiên bản mới làm bằng vỏ nhựa như One M8. Dòng sản phẩm này được bán với mức giá thấp hơn và có sự khác biệt nhỏ về mặt tính năng, điện thoại HTC One E8 đã tạo được thiện cảm với nhiều người tiêu dùng.

Được người sử dụng nhận xét là có cầu hình tương đối đẹp, giá cả hợp lý, vì vậy mà điện thoại HTC One E8 đã được nhiều người dùng quan tâm. Thiết bị có cấu hình mạnh kết hợp với màn hình cảm ứng nên rất nhanh hết pin. Đây là điều bình thường khi sử dụng điện thoại thông minh nhưng vẫn có rất nhiều người dùng băn khoăn là có những phần mềm nào quản lý pin hiệu quả cho điện thoại HTC One E8 để tiết kiệm được pin cho thiết bị này. Và bài viết nay sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm quả lý in cho HTC One E8.

Phần mềm quản lý pin cho HTC One E8?

1. Một số phần mềm quản lý pin cho HTC One E8

Thực tế hiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để quản lý pin dành cho điện thoại HTC One E8. Dưới đây, chũng tối sẽ giới thiệu tới các bạn một số phần mềm phổ biến với các tính năng cao cấp được rất nhiều người dùng sử dụng, bạn sẽ không cần phải lo hết pin khi sử dụng nữa.

- Phần mềm Smart Battery Saver: Tức là phần mềm để quản lý pin thông minh. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thực hiện thiết lập tổ chức pin cùng bộ nhớ, các nhiệm vụ và các ứng dụng đã cài đặt,tình trạng hệ thống CPU. Phần mềm sẽ chẩn đóan một cách nahnh chóng và tiến hành giải quyết với việc cài đặt và đăng xuất, cho bạn lời khuyên hữu ích để tiết kiệm pin một cách tối đa nhất cho điện thoại HTC One E8 hay HTC One M9 của mình. Để sử dụng phần mềm này rất đơn giản, bạn dùng các phím tắt có sẵn trên màn hình menu chính để truy cập vào phần mềm thông minh này và sử dụng.

Phần mềm quản lý pin thông minh Smart Battery Saver

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.james.SmartTaskManagerLite

- Phần mềm Battery Saver Doctor: Khi sử dụng phần mềm này, tuổi thọ của pin điện thoại HTC One E8 sẽ tăng đến mức tối đa là 45 %, tạo nên hiệu suất hoạt động hiệu quả hơn. Phần mềm này rất dễ để sử dụng, Battery Saver Doctor sẽ tìm hiểu và tiến hành giải quyết các vấn đề của pin điện thoại HTC One E8 chỉ với việc dùng nút bật/tắt. Phần mềm Battery Saver Doctor sử dụng quyền cài đặt chế độ quản lý pin thông minh, quyền truy cập của riêng bạn để nâng cao hiệu suất và thực hiện tiết kiệm pin cho điện thoại HTC one E8 tối đa nhất.

Phần mềm quản lý pin sử dụng dễ dàng Battery Saver Doctor

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vdc.batterysaver

- Phần mềm Pin Charge Pro: Nó được xem như một người quản lý chuyện nghiệp, ứng dụng này tiết kiệm pin hiệu quả nhất cũng như là kéo dài được tuổi thọ pin của điện thoại HTC One E8. Phần mềm này bao gồm các chế độ để tiết kiệm năng lượng, chế độ tiết kiệm thông minh, chế độ chuyển đổi kiểm soát hay thường xuyên kiểm tra điện,…Khí sử dụng phần mềm này, bạn sẽ kcó thể yên tâm về quản lý pin cho thiết bị của mình.

Phần mềm Pin Charge Pro với các tính năng độc đáo

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nimrod.batterydoctor4android

- Cách sử dụng các phần mềm quản lý pin:

+ Bạn vào CH play để download các phần mềm đó về điện thoại HTC one E8 và thực hiện cài đặt. Đương nhiên,trước quá trình đó bạn phải có cửa hàng CH Play trên chiếc HTC One E8 cùng với một tài khoản rồi nhé. Khi bạn đã tải phần mềm này về máy, bạn không cần phải lo lắng, vì việc dùng nó đơn giản, thực hiện nhấp vào ứng dụng để điều khiển và cà đặt chế độ quản lý thôi.

2. Các cách khác giúp tiết kiệm pin cho HTC One E8

- Giảm độ sáng: Trên thực tế, thiết bị có độ phân giải cao thì màn hình có thể dùng tới  30% đến 40% thời lượng pin điện thoại HTC One E8. Vì vậy, bạn cần cài đặt mức độ sáng ở mức tối thiểu cho mắt bạn không bị nhòa khi nhìn đồng thời còn tiết kiệm được pin cho máy.

- Khóa màn hình: Có khá nhiều người dùng không hề quan tâm đến việc này. Phần lớn người dùng có thói quen khóa màn hình tự động. Vì vậy, bạn thiết lập chế độ khóa màn hình khoảng 30 giây khi bạn không dùng nữa, thực hiện điều này bạn sẽ tiết kiệm thời lượng pin một cách đáng kể cho điện thoại HTC One E8 của mình đấy. Hoặc bạn nên tự mình màn hình khi bạn không sử dụng điện thoại nữa.

- Tắt auto đồng bộ hóa, kết nối dữ liệu: Khi bạn không có thói quen đó hay thấy làm như vậy không cần thiết thì bạn đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng. Bởi vì phương pháp này rất hữu hiệu để tiết kiệm pin cho điện thoại HTC One E8. Bạn hãy dùng ứng dụng quản lý điện năng thông minh, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời lượng pin hơn thông qua quâ trình vô hiệu hóa dữ liệu trong máy i HTC One E8 để giảm hoạt động của thiết bị.- Tắt các ứng dụng không cần thiết: với các tính năng như kết nối Wifi, kết nối Bluetooth chẳng hạn. Những tính năng này là rất qua trong hỗ trợ bạn khi thử nghiệm các hinh thức giải trí như: truy cập web, chơi nhạc, xem film, hay share hình ảnh cho bạn bè và những người thân trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, những chế độ này không phải lúc nào bạn cũng sử dụng. Nên khi bạn không sử dụng những vẫn không tắt các tính ứng dụng này sẽ làm pin máy HTC One E8 sẽ bị hao rất nhanh. Vì vậy, bạn nên tắt hết các ứng dụng không cần thiết đi để tiết kiệm pin cho điện thoại của mình.

3. Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các phần mềm để quản lý pin cho điện thoại HTC One E8 được đánh giá cao và phổ biến hiện nay. Không những vậy, còn giới thiệu một số cách để bạn tiết kiệm pin hiệu quả cho điện thoại HTC One E8 của mình nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn