Thời lượng pin HTC One E8

Lượt xem: 1813

Bài Test pin HTC One E8 cho kết qủa khá khả quan

Hiện tại, Smartphone HTC One E8 là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường di động.  Thiết bị được sở hữu một màn hình cảm ứng rộng 5 inch cùng với độ phân giải Full HD. Ngoài ra, chiếc di động HTC One E8 còn được trang bị chip Snapdragon 801 lõi tứ và được sở hữu bộ nhớ Ram có dung lượng là 2GB. Bên cạnh đó HTC còn trang bị trên máy viên pin có dung lượng lên đến 2600 mAh nhưng thực tế thời lượng pin HTC One E8 là bao nhiêu?

  • Vậy với cấu hình của thiết bị như vậy mà sử dụng với mức dung lượng pin này thì sẽ cho thời gian hoạt động là bao lâu? Trang công nghệ GSMArena hiện nay đã thực hiện bài Test pin HTC One E8. Nếu quan tâm đến sản phẩm này thì các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!


Test pin trên smartphone HTC One E8

  • Đầu tiên hãy cùng theo dõi quá trình test pin của Smartphone HTC One E8 ở khả năng đàm thoại. Theo kết quả thống kê trên, có thể thấy được rằng người dùng có thể thực hiện nghe gọi liên tục với thời gian khoảng 17 tiếng 47 phút với chiếc HTC One E8 mới này.

  • Dẫn đầu bảng xếp hạng này là chiếc Galaxy Tab Pro 10.1 LTE của Samsung với thời lượng nghe gọi liên tục trong khoảng thời gian là 46 tiếng 44 phút. Trong khi chiếc Smartphone HTC One M8 chỉ có thời lượng nghe gọi lớn đạt khoảng 20 tiếng, nó chỉ hơn chiếc One E8 một chút.

Test thời gian đàm thoại của HTC One E8

  • Tiếp theo là bìa test pin của chiếc HTC One E8 với thử nghiệm là duyệt web. Ở khía cạnh lần này thì chúng ta có thể thấy được rằng thời gian thực hiện lướt web của HTC One E8 có thời lượng cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm One M8. Cụ thể, với HTC One E8 hay HTC One M9 người dùng sẽ có thời gian lướt web trong khoảng 10 tiếng và của HTC One M8 là tầm khoảng 9 tiếng liên tục. Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thời gian lướt web của chiếc One E8 còn vượt qua cả chiếc di động HTC One.

  • Đứng đầu bảng thử nghiệm lần này là chiếc Smartphone Sony Xperia C với thời lượng lướt web liên tục là khoảng 12 tiếng 45 phút.

Test thời lượng pin khi sử dụng web

  • Cuối cùng là bài thử nghiệm thời lượng sử dụng video. Lần này,  thì các bạn có thể nhận thấy thời lượng hoạt động pin của Smartphone HTC One E8 cũng gần tương đương với chiếc One M8. Thời gian hoạt động của HTC One E8 là 11 tiếng 16 phút và thời lượng sử dụng của One M8 là 11 tiếng 14 phút. Như vậy, với thời lượng này thì người dùng có thể tha hồ xem những bộ phim dài tập hay những game khủng trên máy mà không lo hết pin. Có điểm số cao nhất trong bài test pin khi xem video đó là chiếc G Flex của hãng LG với thời lượng sử dụng là19 tiếng 57 phút.

Test thời lượng pin khi xem video

  • Như vậy, qua kết quả của bài test pin HTC One E8 của GSMArena ở trên các bạn có thể thấy được rằng tuy thời lượng đàm thoại của thiết bị này hơi kém nhưng khi duyệt web và xem video thì Smartphone HTC One E8 lại nhỉnh hơn đôi chút so với phiên bản One M8. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết thêm thông tin về thời lượng sử dụng pin của chiếc Smartphone này.

  •  

Gợi ý cho bạn