Nhận xét về Blackberry Z10 mấy sim hộ trợ

Lượt xem: 7028

Blackberry z10 sử dụng được mấy sim online cùng lúc?

Cùng với blackberry Q10, blackberry z10 là sản phẩm smartphone của hãng Blackberry được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích trong thời gian qua. Cùng với việc giảm giá sốc từ 15,5 triệu thời điểm bán ra, nay chỉ còn 4,5 triệu , tức chỉ còn 25% so với giá gốc càng khiến dư luận ra sức tìm kiếm sản phẩm này. Quả thực với mức giá trên để sở hữu một chiếc smartphone như blackberry z10 là không có gì phải băn khoăn. Ngoài những đặc điểm về cấu hình, thiết kế, phần mềm, người dùng còn khá quan tâm đến một đặc điểm nữa đó là Blackberry z10 có mấy sim?

Việc sản xuất ra các sản phẩm điện thoại có sử dụng 2 sim 2 sóng online cùng lúc đã trở nên rất phổ biển trong suốt thời gian qua. Thay vì dùng đến 2 máy để sử dụng 2 sim như trước kia, nay chỉ cần một chiếc điện thoại trong tay, bạn có thể sử dụng cho 2 sim khác nhau với hai nhà mạng giống hoặc khác nhau một cách tiện dụng. Không cần phải là máy đắt tiền, tính năng 2 sim 2 sóng online được hỗ trợ ngay trên các dòng máy rẻ tiền, có thể chưa đến 1 triệu đồng.

Hiện nay trên thị trường, các dòng smart phone cũng theo xu hướng chung khi đa số đều được trang bị tính năng này. Điển hình như các dòng Samsung, Nokia, LG…Tuy nhiên cũng có những dòng máy chuyên dùng 1 sim như điện thoại cao cấp Apple và một số máy của Samsung. Vậy còn black berry thì sao?

Với những ai cần sự tiện lợi trong công việc khi muốn sở hữu một chiếc điện thoại có tích hợp 2 sim 2 sóng thì đáng tiếc rằng blackberry z10 không phải là sựa lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Không riêng gì blackberry z10, mà tất cả các dòng điện thoại của blackberry từ trước đến nay đều trung thành với “một sim một sóng”. Đây là đặc trưng của dòng máy Blackberry, và có lẽ ngay cà trong tương lai cũng sẽ rất khó để chờ đợi một chiếc blackberry 2 sim 2 sóng. Blackberry z10 được hỗ trợ 1 sim là microsim. Tuy vậy, sản phẩm cũng được hỗ trợ đầy đủ các kết nối như 2G, 3G, 4G cho bạn thoải mái sử dụng điện thoại để lướt nét, xem phim…

Có thể đây là một điểm trừ nho nhỏ khi so với các dòng máy khác, nhưng đây không phải là vấn đề quan trọng để quyết định giá trị của một chiếc điện thoại. Nếu bạn không có nhu cầu thực sự cần thiết phải dùng một lúc hai sim thì vấn đề này không phải là điều đáng ngại. Hoặc đơn giản, bạn có thể dùng kèm 1 chiếc điện thoại nhỏ rẻ tiền khác chỉ vài trăm đồng để lắp một sim phụ khác. Việc mang theo một chiếc điện thoại nhỏ như Nokia 1200, Samsung 1280…kèm một chiếc blackberry z10 sẽ không quá phiền hà và phức tạp đúng không nào?

Vậy là ban đã rõ blackberry z10 có mấy sim rồi. Mặc dù chỉ được hỗ trợ 1 sim nhưng bù lại, với những đặc điểm nổi bật về cấu hình, những tính năng, ứng dụng hữu ích hay camera khủng…chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Vậy thì việc blackberry chỉ có 1 sim sẽ không còn là vấn đề gì đáng ngại nữa đúng không nào?

Gợi ý cho bạn